Sáng ngày 19/6/2015 vừa qua, 135 nhân viên của L’Oreal Vietnam đã khởi hành đến xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang để tham gia Ngày Hoạt động cộng đồng của L’Oreal  (L’Oreal Citizen Day) hàng năm. 

Một chuỗi các hoạt động cộng đồng đã được thực hiện trong ngày như khởi công xây dựng 3 căn nhà tình thương cho đồng bào nghèo, xây dựng tuyến đường nội bộ cho dân cư ấp Xẻo Trâm, hoạt động chăm sóc tóc cho 500 người dân trong xã  và trao tặng quà cho 70 hộ nghèo thuộc các ấp trong xã.

Loreal  (3)

Vào tháng 6 hàng năm nhân kỷ niệm sinh nhật của tập đoàn, L’Oreal trên toàn thế giới đều dành một ngày làm việc của mình để phục vụ cho các cộng đồng mà L’Oreal đang hoạt động. Năm 2014, đã có hơn 60,000 nhân viên của L’Oreal trên khắp thế giới tham gia vào ngày hoạt động cộng đồng, mang lại lợi ích cho hàng triệu dân cư trên khắp các châu lục trong ngày cộng đồng này .

“Khởi đầu từ sinh nhật lần thứ 100 vào năm 2009, L’Oreal đã quyết định chia xẻ niềm vui ngày sinh nhật của mình cho toàn cộng đồng để nhân lên niềm vui của minh.  Là một công ty làm đẹp hàng đầu thế giới, L’Oreal có một niềm tin mạnh mẽ vào quyền năng của cái đẹp – không chỉ mang đến sự tự tin cho mỗi người, cái đẹp còn giúp thay đổi cuộc sống của mỗi người tốt đẹp hơn. Ngày hoạt động cộng đồng là dịp để đội ngũ của L’Oreal, những bạn trẻ luôn biết mình muốn gì, luôn tin rằng mỗi người phải có trách nhiệm đóng góp vào cộng đồng mình đang sống, thực hiện vai trò của mình. Mỗi người là một phần của cộng đồng và chúng ta đều có trách nhiệm với cộng đồng của chúng ta là thông điệp chính của ngày hôm nay.” bà Nguyễn Ngọc Tuyết Trinh, Giám đốc Truyền thông & Đối ngoại L’Oreal Vietnam chia sẻ.

Loreal  (1)

Trong suốt 5 năm đầu tiên của chương trình, L’Oreal Việt Nam đã dành Ngày Hoạt động cộng đồng L’Oreal cho hoạt động trồng rừng tại Cần giờ với hơn 5,000 cây con đã được trồng thành công, góp phần khôi phục lại mảng xanh và bảo tồn môi trường cho hệ sinh thái rừng Cần Giờ. Và trong năm 2015 này, L’Oreal đã quyết định đến với  Ấp Xẻo Trâm là một trong những ấp khó khăn của xã Hòa An, Phụng Hiệp để giúp đồng bào tại đây. Ba gia đình có hoàn cảnh nghèo khó đã được L’Oreal đến tận nơi khởi công đào móng và trao tặng 120 triệu đồng để xây nhà mới. Trong Ngày hoạt động cộng đồng này đã có gần 500 người dân được L’Oreal chăm sóc mái tóc qua các hoạt động cắt tóc, uốn tóc, nhuộm tóc, phục hồi tóc ..,  và 70 hộ gia đình được trao tặng quà với tổng trị giá 25 triệu đồng.

Loreal  (2)

Ngày hoạt động cộng đồng L’Oreal đã và đang giúp cho các bạn trẻ có thể hiểu rõ hơn, có thể gắn kết tốt hơn và đóng góp tài năng của mình cho cộng đồng để mỗi người đều cảm nhận được hạnh phúc khi mình đang sống có ích.

Ảnh: L’Oreal Việt Nam

Related Posts

Anal