Hồ bơi vô cực mới ở Topas Ecolodge làm say đắm du khách bởi sự bình yên và khung cảnh tuyệt vời của các đỉnh núi xung quanh.

Đây là hồ bơi vô cực cao nhất Việt Nam

Đây là một tiện ích mới tại khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge bao gồm hồbơi nước tràn độc đáo và khu quầy bar chuyên dụng phục vụ ăn uống tại chỗ, khẳng định nỗ lực không ngừng của Topas Ecolodge trong việc cung cấp cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng núi Sapa.

Trước đó, National Geographic đã bình chọn Topas Ecolodge ở vị trí đầu tiên trong danh sách 21 nơi phải nghỉ lại nếu bạn quan tâm đến hành tinh.

Được xây dựng trên sườn đồi, với diện tích 95m2, hồbơi như hòa vào các ruộng bậc thang xung quanh với 2 khu riêng cho người lớn và trẻ em cùng hệ thống mát xa thủy lực. Cạnh đó là khu nhà tiện ích với khu vực tắm tráng, khu thay đồ, quầy bar chuyên dụng.

Hồ bơi sử dụng công nghệ thân thiện môi trường nên ít tiêu hao năng lượng

Để thiết lập các tiêu chuẩn sinh thái mới, hồ bơi sử dụng nước mặn và được làm nóng bởi một hệ thống thân thiện với môi trường sử dụng năng lượng ít hơn 85% so với công nghệ tiêu chuẩn, đảm bảo nước ấm quanh năm.

Hồ bơi vô cực tại Topas Ecolodge đem đến tầm nhìn tuyệt mỹ

Từ hồ bơi, du khách có thể ngắm nhìn xa xa là những áng mây vờn núi, những thửa ruộng bậc thang phía dưới thung lũng Mường Hoa với những ngôi nhà đơn sơ của người dân tộc thiểu số và tận hưởng cảm giác bồng bềnh cùng non nước mây trời tại nơi đây.

Được biết, không nhất thiết phải đặt phòng tại đây mới thể sử dụng hồ bơi mà khu dưỡng vẫn đón tiếp một số lượng khách nhất định ghé thăm trong ngày từ 10:00 đến 16:00 hàng ngày. Để vào thăm và sử dụng hồbơi tại Topas Ecolodge, cần có Thẻ vào cửa trong ngày. Thẻ vào cửa chỉ có thể mua tại văn phòng của Topas Ecolodge tại Thị trấn Sa Pa.

Giá Thẻ vào cửa: 500,000 đ/ người lớn; 250,000 đ/ trẻ em dưới 12 tuổi.

Lưu ý:

– Giá trên không bao gồm phí tham quan danh lam thắng cảnh Sa Pa (75,000đ/ người lớn; 30,000đ/trẻ em );

– Số lượng Thẻ vào cửa hạn chế và không đặt trước được;

– Thẻ vào cửa KHÔNG được bán tại Topas Ecolodge.

Một số hình ảnh khác về hồ bơi vô cực tại khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge đang gây sốt hiện nay:

Topas Ecolodge được xây dựng năm 2003, nằm trên hai đỉnh đồi cao tuyệt đẹp cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 18 km.

Khu nghỉ dưỡng bao gồm 33 bungalow được xây bằng đá granit trắng và lợp lá cọ. Các phòng nghỉ được bài trí giản dị với nội thất được làm từ nguyên liệu gỗ, tre, mây tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Topas Ecolodge có 3 loại phòng với giá từ 3.950.000 đồng/phòng/đêm, đã bao gồm ăn sáng, thuế và xe bus đưa đón miễn phí từ thị trấn Sa Pa.

PV TTVH & Đàn Ông