Diễn viên Tú Vi – ngôi sao của nhiều bộ phim được khán giả yêu thích như “Quả tim máu”, “Bếp hát” hay “Cổng mặt trời” – vừa qua đã có buổi trò chuyện thân mật cùng các chuyên gia nước ngoài để có được ‘”làn da hoàn hảo” tại CLAIR CENTER.

T--ng Vy thân thi-n chia s- bí quy-t làm --p

Tú Vi xuất hiện rạng rỡ tại buổi chia sẻ

Góp mặt tại buổi hội thảo chuyên đề “LÀN DA HOÀN HẢO” Tú Vi đã thoải mái chia sẻ những kinh nghiệm của cô trong việc bảo vệ và chăm sóc làn da “khó trị” của mình. Đồng hành cùng Tú Vi là các chuyên gia đến từ Clair Center khi giới thiệu hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm tại nước ngoài. Năm 2015 Clair đảm bảo cung cấp đầy đủ những dịch vụ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất trên thế giới để phục vụ cho các khách hàng quan tâm tới tiêu chuẩn làm đẹp quốc tế tại Việt Nam.

Làn da hoản hảo của Tú Vi

Làn da hoản hảo của Tú Vi

Bước vào tuổi trung niên hầu hết phụ nữ sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như nám, tàn nhang, nếp nhăn, da chùng nhãomí mắt bị sụp hay vùng bắp tay, đùi , bụng, đầu gối bị chẩy xệ nhăn nheo … Đó là mối bận tâm lo lắng của tất cả các chị em phụ nữ và với cả các quý ông. Tuy những mối bận tâm ấy đã được giải quyết ổn thỏa khi tạ buổi hội thảo, Clair Center chuyển tới người tham dự những thông tin về phương pháp mới nhất trong lĩnh vực chống lão hóa da, giúp trẻ hóa và phục hồi da, một phương pháp đột phá chống lão hóa da tại Clair. Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của chuyên gia lão hóa Dr. Boris đến từ Hoa Kỳ, người đã làm đẹp cho hơn 20.000 khách hàng trên toàn thế giới.

Chuyên gia Clair Center chia sẻ về các phương pháp chống lão hóa da

Chuyên gia Clair Center chia sẻ về các phương pháp chống lão hóa gia

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2013, Clair Center (thuộc bệnh viện đa khoa Pacific Healthcare from Singapore) là một trong số ít trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Vì thế, hội đồng quản trị Clair đã mạnh dạn đầu tư một cơ sở vật chất khang trang, hiện đại có chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sắc đẹp cho Chị em Phụ Nữ và cả Nam Giới

Related Posts