Lần đầu tiên, tại Việt Nam, có nhà hàng phục vụ hoàn toàn theo phong cách truyền thống trịnh trọng của Nhật, được biết đến với tên gọi Ryotei. Nhà hàng Kacyo ra đời từ năm 1927, và chỉ phục vụ những khách hàng có địa vị xã hội, với những món ăn truyền thống Nhật được chế biến tinh tế, cầu kỳ.

Và toàn bộ phong cách này đã được Nhà hàng Kacyo mang vào Việt Nam, và hiện đang tọa lạc tại Khách sạn New World (TP.HCM). Tuy nhiên, theo ban lãnh đạo nhà hàng, Kacyo Việt Nam sẽ có giá cả và dịch vụ phù hợp cho đa số khách hàng Việt Nam, và có sự điều chỉnh phong cách theo xu hướng hiện đại.

Nhà hàng Kacyo Việt Nam

Tại Nhà hàng Kacyo Việt Nam, thực khách sẽ có cảm giác như đang thưởng thức ẩm thực Nhật tại xứ sở Phù Tang. Bên trong nhà hàng được bài trí nội thất trang nhã, phối hợp hài hoà cùng đồ cổ mỹ thuật của Nhật. Bàn ăn sơn mài màu đỏ đang được sử dụng thực tế tại nhà hàng Ginza Kacyo. Ngoài ra, dụng cụ đồ ăn một phần vẫn sử dụng đồ từ thời lữ quán cung đình ngày xưa dùng để bày biện thức ăn.

Và điều đặc biệt, những nguyên vật liệu chế biến các món ăn truyền thống Nhật Bản tại nhà hàng Kacyo Việt Nam đều nhập khẩu trục tiếp từ Nhật, và được phục vụ theo mùa.

PV TTVH & ĐÔ