Với niềm đam mê cây cảnh, ông Barry Cox đã dành 4 năm để xây dựng nhà thờ hoàn toàn bằng cây trên chính khu đất của mình.  

tree church  (1)

Từ một khu đất trống không rộng 1,2 hecta ông Barry Cox đã biến nơi đây thành vườn địa đàng thật sự với màu xanh trải dài khắp khu đất cùng những vườn hoa muôn màu muôn vẻ.

tree church  (2)

Thế nhưng điểm thu hút nhất của khu vườn này lại chính là nhà thờ được ông Cox dành hẳn 4 năm để thiết kế. Điều thú vị của ngôi nhà thờ nằm ở chỗ nó được làm hoàn toàn bằng cây xanh.

tree church  (6)

Được biết Barry Cox đã cho trồng 4.000 cây xanh trên một mẫu đất khác rộng 90 hecta. Sau đó một phần những cây xanh này được dùng để xây nhà thờ và thiết kế cho khu vườn 1,2 hecta trở nên bắt mắt hơn. Ngoài ra Cox còn tận dụng những cây xanh bị đốn bỏ hoặc không sử dụng được.

tree church  (3)

Ngôi nhà thờ có sức chứa 100 người với ánh nắng ngập tràn mọi ngõ ngách. Ban đầu ông Cox dự định xây dựng nhà thờ này chỉ dành cho riêng mình và gia đình (bản thân ông từ nhỏ đã mơ ước trở thành linh mục).

Barry Cox - chủ nhân của khu vườn địa dàng và nhà thờ cây

Barry Cox – chủ nhân của khu vườn địa dàng và nhà thờ cây

Tuy nhiên sau khi bạn bè và người thân liên tục “PR” về sức hấp dẫn của “nhà thờ cây” thì ngày càng nhiều người đến thăm khiến ông quyết định tạo điều kiện để mọi người có thể tham quan. Giờ đây nhà thờ và khu vườn đẹp như vườn địa đàng của Barry Cox đã trở thành nơi lý tưởng để các cặp đôi trao nhau lời hẹn ước cũng như để tổ chức các sự kiện trang trọng khác.

Bài: Bingo

Nguồn: Stuff

Anal