Sau thành công tại Việt Nam Idol 2013, Nhật Thủy cùng công ty Young Hit Young Beat của vợ chồng Anh Quân và Mỹ Linh vừa ra mắt album đầu tay mang tên “Tỉnh giấc”.

“Tỉnh giấc” gồm 10 ca khúc và 2 MV tặng kèm do nhạc sĩ Anh Quân sản xuất và biên tập. Album đa phần là những sáng tác riêng dành cô ca sĩ trẻ và tiềm năng trong làng âm nhạc Việt. Nhật Thủy chia sẻ rằng: “Album đầu tay là sự nỗ lực từ chính mình và sự giúp đỡ của vợ chồng Anh Quân và Mỹ Linh. Young Hit Young Beat đã đầu tư quy mô và bài bản cho sự xuất hiện của Thủy”.

NhatThuy_03

Album mang tông màu trắng – đen với các sáng tác mang phong cách Pop, R’n’B trẻ trung hợp với độ tuổi của Nhật Thủy Idol.

Trong buổi ra mắt, dưới sự khích lệ của nhạc sĩ Anh Quân và Huy Tuấn, cô ca sĩ “Tỉnh giấc” đã thể hiện tài lẻ của mình là “bắt chước” giọng ca sĩ khác. Sự gần gũi, hồn nhiên, chất giọng tốt đã làm cho không khí sôi động và tràn tiếng cười.

Nhạc sĩ Anh Quân chia sẻ: “Công ty anh chọn Thủy vì nhận thấy tài năng của cô và những “tài lẻ” Thủy có. Sau ca sĩ Mỹ Linh, Thủy là giọng ca khiến anh muốn làm nhiều, sáng tác nhiều thứ mới”. Còn ca sĩ hàng đầu Mỹ Linh thì tâm sự: “Sự biến hóa của Nhật Thủy làm Mỹ Linh bất ngờ”.

NhatThuy_04

Sau album đầu tiên, Nhật Thủy sẽ lên kế hoạch lưu diễn giới thiệu album mới cùng những chương trình truyền hình. Với sự dìu dắt của nhạc sĩ Anh Quân và công ty, Nhật Thủy được kì vọng sẽ là “làn gió mới” trong làng nhạc Việt .

Bài: Ste Cao
Ảnh: NVCC