Thương hiệu PEONY Việt Nam vừa ra mắt bộ sưu tập và  đánh dấu  việc kinh doanh trong lĩnh vực thời trang mang tên “Asean Beauty- Những cánh hoa Đông Nam Á”.

Peony_Avatar

Áo dài được xem là trang phục truyền thống của người Việt Nam và được nhiều nhà thiết kế giới thiệu đến bạn bè nước ngoài. Với mong muốn đưa áo dài gần hơn với cuộc sống thường ngày, PEONY Việt Nam đã giới thiệu bộ sưu tập áo dài mang tên “Asean Beauty” – những cánh hoa các nước Đông Nam Á. Những chiếc áo dài trong bộ sưu tập sử dụng từ chất liệu lụa tơ tằm và mỗi chiếc với họa tiết vẽ  khác nhau trên tà áo.

Peony_1

Ý tưởng bộ sưu tập lấy quốc hoa các nước Đông Nam Á làm chủ đạo và được họa sĩ vẽ tay khéo léo trên tà áo. Bộ sưu tập mang thông điệp: sự đoàn kết, hữu nghị mười nước trong khối Đông Nam Á và vẻ đẹp người phụ nữ trong chiếc áo dài Peony Việt Nam.

 Theo lời chia sẻ từ giám đốc Peony Việt Nam: “Peony Việt Nam mong muốn đưa hình ảnh áo dài Việt Nam đến với thế giới, trong mọi hoàn cảnh và tạo sự thoải mái, thanh lịch cho phái đẹp.

Peony_2

Chị Thủy – giám đốc Peony Việt Nam ước muốn “các Doanh Nhân, Thương gia, nhân viên văn phòng trên 30 tuổi sẽ diện chiếc áo dài trong các sự kiện, giao tiếp bên ngoài với sự tự tin, quý phái, duyên dáng và tôn vinh nét đẹp cơ thể”.

Peony_3

Khách mời tại Sự kiện Thạc sĩ Lý Thị Mai – chuyên viên tâm lý trò chuyện về việc “bén duyên” với chiếc áo dài Peony Việt Nam và trải nghiệm khi chọn Peony Việt Nam làm trang phục để phục vụ công tác nghề nghiệp.

Bộ sưu tập “Asean Beauty” là sự phá cách từ kiều dáng đến họa tiết mỹ thuật của nhà thiết kế Kevin Nguyễn để tạo ra hình ảnh chiếc áo dài gần gũi, mộc mạc nhưng sang trọng, tinh tế.

Peony_4

Bộ sưu tập chú trọng phần cắt may, phối màu và họa tiết quốc hoa các nước và hình ảnh Peony Việt Nam –hoa mẫu đơn. Mỗi chiếc áo trong bộ sưu tập là một họa tiết được vẽ  khác nhau.

Peony_5

Peony Việt Nam là thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong thị thường nội địa gần một năm trở lại đây. Sản phẩm chủ lực trong thời gian này là trang phục Áo dài truyền thống và cách tân về kiều dáng, ý tưởng, mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt, họa tiết do các họa sĩ công phu vẽ trên ý tưởng đề ra từ thương hiệu. Giá sản phẩm dao dộng từ 10 đến 20 triệu một chiếc áo dài.

Tham khảo bộ sưu tập: Dragon Hill, 15A1 đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

 Bài: Ste Cao

 Ảnh: Peony Việt Nam

Related Posts