Các hãng giày nổi tiếng như Nike, Jordan, Puma, … đang bắt đầu quảng bá về những sản phẩm chủ chốt trong mùa hè 2015. Cùng TTVH&Đàn Ông điểm qua 5 đôi giầy đang làm mưa làm gió trong đời sống những fan mê phong cách thể thao.

Nike Air Huarache

Dòng sản phẩm Nike Air Huarache ra mắt bốn mẫu giày mới, phiên bản đặc biệt cho bốn thành phố London, Berlin, Paris và Milan. Vẫn được giữ thiết kế như các đôi giầy Run iD cùng bộ sưu tập, nhưng lần này được phối những màu đậm chất thành thị, với các tông màu nổi bật. Hãy tìm mua tại các cửa hàng Nike Sportwear bắt đầu từ ngày 14 tháng năm. Và hãy nhớ những đôi giầy này được sản xuất với số lượng có hạn.

1 2 3 4

Puma XS-500

Tháng này đánh dấu lần thứ ba PUMA tung ra những mẫu mới của bộ sưu tập XS-500, thương hiệu của Đức này giới thiệu một phiên bản đan vải đặc biệt. Lấy cảm hứng từ hình ảnh và cảm nhận đến từ bộ sưu tập Trinomic, XS-500 lần này vẫn giữ được một phong cách thể thao và được cắt nguyên khối khi sản xuất, và với bên ngoài được dệt bọc vải một cách phức tạp. Hãy tìm những XS-500 Woven từ ngày 22 tháng 5 tại một số cửa hàng PUMA chọn lọc.

1 2 3 4

Nike KD 8

Kevin Durant (cầu thủ bóng rổ nổi tiếng của Mỹ) đã hé lộ trên Twitter những chi tiết đầu tiên về đôi giầy KD 8 của anh bằng bản vẽ tay của nhà thiết kế Leo Chang. Vẫn giữ thiết kế cổ giầy cắt sâu mà KD và Chang đã áp dụng từ chiếc giầy KD 6, mặt giầy được đan với các sợi vải cùng với thiết kế đúc cao su nguyên khối ở đế giầy. Đôi giầy này sẽ được tung ra vào tháng 7 năm nay.

5

Nike SB Dunk High

Dòng Nike Skateboarding quay trở lại với đôi giầy Nike SB Dunk High “Obsidian Camo”. Đôi giầy cổ cao với thiết kế rằn ri trên vải canvas, với màu xanh đã được xử lý tẩy mờ. Kết hợp cùng với da lộn ở những chi tiết bao quanh, cùng đế cao su đúc nguyên khối đậm chất thể thao. Hiện tại đôi giầy này vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.

6