Lựa chọn quà tặng cho bạn gái hay người yêu là điều tiêu tốn nhiều năng lực nhất của đàn ông, đặc biệt là khi phải chọn đến giày – thứ “trang sức” mà mỗi cô có thể sở hữu lên đến hàng trăm đôi.

Gosto (5)

Tuy vậy công việc lựa chọn một đôi giày ưng ý cho nàng giờ đây đã không khiến chúng ta phải “lao tâm khổ tứ” bởi chỉ cần chịu khó một chút sẽ biết được hiện nay các cô ấy đang phát “sốt” với những kiểu giày nào.

Giày ánh kim

Gosto (1)

Giày ánh kim những mùa trước chỉ có tone màu ánh vàng và ánh bạc thì nay có nhiều sự lựa chọn về màu sắc.

Hai năm trở lại đây, giày ánh kim đang được phái đẹp ưu thích. Từ sàn diễn thời trang đến đời thường có thể thấy hình ảnh giày ánh kim phủ kín trên khắp mặt trận. Với xu hướng ánh kim, phái đẹp sẽ nổi bật, không quá phô trương, tinh tế và đầy phong cách.

Giày lông ngựa

Lông ngựa có tính mềm mượt, màu sắc óng ả giúp cho đôi chân bạn thoải mái và tự tin giữa mọi người.

Lông ngựa có tính mềm mượt, màu sắc óng ả giúp cho đôi chân bạn thoải mái và tự tin giữa mọi người.

Đây là những chiếc giày khoác trên mình “lớp áo” lông ngựa tạo phong cách thời trang cá tính. Tồn tại qua các mùa mốt, chất liệu lông thú vẫn luôn có sức sống bền bỉ.

Giày da rắn

Giày da rắn tinh xảo với công nghệ dập da cao cấp làm “các nàng” nổi bật trong đêm tiệc.

Giày da rắn tinh xảo với công nghệ dập da cao cấp làm “các nàng” nổi bật trong đêm tiệc.

Mùa thu năm nay mẫu giày da rắn và họa tiết da rắn đang quay lại và bùng nổ trên khắp thế giới. Chất liệu thời thượng và mang tính cao cấp này mang chút bí ẩn, quyến rũ cuốn hút ánh nhìn của mọi người.

Giày gót trong (Lucite heels)

Gosto (3)

Những mẫu giày “gót trong” giúp tôn làn da và tạo cảm giác tăng thêm chiều cao cho “các nàng” tự ti về vóc dáng.

Nếu tặng nàng một đôi giày “gót trong” hẳn cô ấy sẽ ngạc nhiên và xuýt xoa bạn là người đàn ông rất biết nắm bắt phái nữ. Hot keywords “giày trong suốt” không còn xa lạ với các tín đồ giày. Nếu các mùa trước, chất liệu trong suốt chủ yếu trên thân hay quai giày thì năm nay đã biến tấu cá tính ở phần gót giày. Với xu hướng giày trong suốt, phong cách giản dị, tối giản nhưng thời trang và nhất là dễ phối đồ sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian để lựa chọn trang phục.

Bạn có thể thao khảo chi tiết hơn tại: http://gostogroup.com hoặc cập nhật qua facebook/gostogroup

Bài: Ste Cao

Ảnh: Gosto

Related Posts

Anal