Cannes chưa bao giờ là lợi thế “sân nhà” cho các quí ông thế nhưng năm nay các ngôi sao nam lại được đánh giá cao vì đã lựa chọn style thời trang hoàn hảo cùng những thiết kế không thể chê vào đâu được.

Colin Farrell

danongmagazine Colin-Farrell-Cannes-2015

Colin thừa nhận mình không phải là người sành ăn mặc và bộ suit màu xám của Dolce & Gabbana được bình chọn là một trong những trang phục đẹp nhất tại Cannes cũng chỉ là may mắn mà thôi. “Tôi không có một phong cách cụ thể. Chỉ đơn giản là chọn đại vài thứ rồi khoác lên người. Thế thôi!” – Colin Farrell hài hước trả lời.

Matthew MCConaughey

danongmagazine Matthew McConaughey-Cannes-2015

Nam diễn viên đoạt giải Oscar cũng chọn một bộ lễ phục xanh của Dolce & Gabbana trong buổi chiếu ra mắt phim “The Sea of Trees”. Anh còn phối thêm với một chiếc khăn lụa họa tiết khá bắt mắt.

Nicholas Hoult và Tom Hardy

danongmagazine Nicholas Hoult Tom Hardy Cannes-2015

Hai ngôi sao của “Mad Max: Fury Road” hoàn toàn chinh phục các chị em khi đều chọn suit xanh khá sang trọng nhưng lại rất casual.

Jake Gyllenhaal

Danongmagazine jake-gyllenhaal-cannes 2015 best

Hoàn toàn không nghi ngờ gì khi Jake là “Giám khảo phong cách nhất” của LHP Cannes 2015. Mỗi lần xuất hiện anh luôn biết cách tạo sự chú ý từ bộ tuxedo truyền thống cho đến suit đen tont sur tont.

Xavier Dolan

danongmagazine Xavier Dolan Cannes 2015

Vị giám khảo trẻ tuổi nhất trong dàn BGK năm nay – Xavier Dolan, không chỉ được mệnh danh là “thần đồng” mà còn được đánh giá là đạo diễn có gout thẩm mỹ khá tinh tế. Trong suốt thời gian diễn ra LHP Canens 2015 Xavier đã khiến các biên tập thời trang đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi những trang phục chuẩn-không-cần-chỉnh của anh. Thậm chí có những khoảnh khắc anh làm lu mờ cả các ngôi sao nữ. Rất tốt, Xavier. Hãy giữ vững phong độ trong thời gian tới!

John C. Reilly

danongmagazine John C Reilly-Cannes-2015

Hãy quên Jake Gyllenhaal hay Xavier Dolan bởi John C.Reilly mới là ngôi sao của LHP Cannes năm nay. Quả thật John đã khiến cho mọi người phải “há hốc mồm” bởi phần trình diễn quá ổn, quá hoàn hảo của ông tại Cannes năm nay. Tài tử 50 tuổi không chỉ chọn lựa trang phục hoàn hảo và phù hợp cho mỗi lần xuất hiện, mà còn mix phụ kiện rất tài tình. Thật không ngoa khi nhiều trang báo đã nhận xét đúng đắn rằng John C. Reilly đã “đánh bật” các trai trẻ khỏi thảm đỏ của Cannes 2015.

Bài: DEDE

Nguồn: Attireclub, Hollywood Reporter

Related Posts