Mùa hè nóng bức luôn là “khắc tinh” cho mọi loại da vì lúc này da cần được cấp nước và cung cấp đầy đủ chất dưỡng âm để không bị khô và thiếu sức sống. Vậy tại sao bạn không nhanh chóng sở hữu những sản phẩm cấp nước và dưỡng ẩm dưới đây để chống chọi mùa hè “khắc nghiệt” năm nay?

Gel cấp nước và chống lão hóa của Lab Series (Giá: 50$)

danongmagazine hydrating products (1)

Đây là sản phẩm giúp bổ sung độ ẩm một cách tốt nhất, các bạn chỉ cần thoa một lượng kem dưỡng ẩm dạng gel độc đáo lên da sẽ cảm nhận được ngay, với lớp màng bảo vệ được cách tân chỉ được làm riêng cho LAB SERIES. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp da bạn không bị khô, lớp màng bảo vệ cho da, độ ẩm cung cấp đầy đủ vì chứa thành phần chống oxi hóa và thành phần anti-aging; nó còn giúp da trông đầy sức sống và dẻo dai.

Dùng khi nào? Mỗi sáng sau khi rửa mặt lúc da bạn vẫn còn ẩm.

Kem dưỡng ẩm Hyalo Plasma của Perricone MD (Giá 135$)

danongmagazine hydrating products (4)

Kem dưỡng ẩm này rất được nhiều ngôi sao ưa thích vừa là kem vừa là serum nên không chỉ cung cấp độ ẩm cho da mà còn giúp tái tạo và bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại đồng thời duy trì và đẩy mạnh các hoạt chất có lợi cho da mặt. Điểm ưu việt khiến sản phẩm này có giá khá đắt còn nằm ở chỗ nó chứa ba loại hyaluronic acid có tác dụng  giữ nước rất tốt, có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào. hyaluronic acid còn là chiếc đệm êm ái cho những mấu nối xương khớp, giữa những dây thần kinh, dưỡng ẩm cho da, tóc và lấp đầy hốc mắt. Vì vậy, những ích lợi của hyaluronic acid không chỉ giúp cho da bạn đẹp hơn, căng mịn hơn mà còn rất quan trọng đối với sức khoẻ xương khớp, mắt…

Dùng khi nào? Trước khi đi ngủ tuyệt đối không nên dùng vào ban ngày vì sẽ không có hiệu quả cao và gương mặt của bạn sẽ bóng nhẩy.

Mặt nạ tái tạo da chuyên sâu của La Mer (Giá 160$)

danongmagazine hydrating products (3)

Không giống như các mặt nạ đất sét khác chưa nhiều tạp chất và dầu, mặt nạ tái tạo da chuyên sâu này của La Mer sẽ bảo vệ lớp biểu bì với công nghệ chống oxy hóa và các thành phần thực vật (chủ yếu là từ tảo biển). Rửa mặt sạch sau đó đắp mặt nạ và để trong vòng 8 phút rồi rửa sạch, làn da của bạn sẽ căng mịn và tươi mới.

Dùng khi nào? Mỗi tuần một lần.

Bài: DEDE

Nguồn: Details

Related Posts

Anal