Bộ Tài chính vừa đưa ra một báo cáo tình hình chuyển mục đích sử dụng đất của các doanh nghiệp nhà nước và cổ phần giai đoạn từ 1/7/2014 đến hết ngày 30/11/2016, trong đó nhấn mạnh có đến 60 dự án của các doanh nghiệp chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính.

Theo Novaland công ty được nêu tên trong bản danh sách này là một trong những đơn vị chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính ở 4 dự án tại Tp. HCM, gồm: Dự án Thương mại dịch vụ, văn phòng, office-tel và căn hộ tại 128 Hồng Hà, quận Phú Nhuận; Dự án Khu thương mại, dịch vụ, văn phòng, office-tel và căn hộ tại 8 Hoàng Minh Giám, quận Phú Nhuận; Dự án Khu phức hợp nhà ở và thương mại dịch vụ tại 119 Phổ Quang, quận Phú Nhuận; Dự án Khu phức hợp thương mại dịch vụ, khách sạn văn phòng Office-tel, căn hộ tại 15 Thi Sách, quận 1.

Dự án The Sun Avenue, Q.2

Sau khi xem xét và đối chiếu các quy định pháp luật, Novaland cho biết chỉ có một dự án đang được cơ quan chức năng tiến hành thủ tục định giá tiền sử dụng đất, còn lại các dự án đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính.

“Trong các hoạt động kinh doanh, chúng tôi luôn cam kết tuân thủ các quy định luật pháp và chấp hành các quyết định từ cơ quan nhà nước”, dại diện Novaland nhấn mạnh.

PV TTVH & ĐÔ

Related Posts