Bên cạnh công việc kinh doanh của mình, Mai Diệu Linh vẫn luôn được biết  đến khi sở hữu vẻ đẹp mang phong cách Hàn Quốc trong những bộ trang phục thời thượng, nhưng gần đây, nàng Á khôi Doanh nhân bất chợt “đụng hàng” khá nhiều sao hạng A trong showbiz Việt.

Mai Diệu Linh VS. Ngọc Trinh

Cả hai đều chọn cho mình thiết kế đầy quyến rũ của Versus trị giá hơn 2,000 USD, bộ trang phục táo bạo khi xẻ sâu phần hông, và hở trọn phần lưng trần. Bộ cánh đã được Ngọc Trinh diện trước đó ở một sự kiện đã giúp cô nàng tạo điểm nhấn và gây sự lôi cuốn, nhưng khi chọn cho mình chiếc váy, Mai Diệu Linh vẫn lộng lẫy theo một cách rất riêng.

Mai Diệu Linh VS. Hồ Ngọc Hà

Bên cạnh đó, với bộ đầm sặc sỡ đến từ thương hiệu Versace có giá hơn 3,000 USD được Mai Diệu Linh sở hữu trước, nếu “nữ hoàng âm nhạc” Hà Hồ thể hiện được nét sắc xảo và góc cạnh, về phần Diệu Linh nổi bật nét trẻ trung và khẳng định được sự đa phong cách.

Mai Diệu VS.  Lan Khuê

Và lần gần đây nhất khi Lan Khuê xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu, cũng đã vô tình chọn trùng với Mai Diệu Linh trong trang phục chất liệu nhung đen lạ mắt của nhà thiết kế Tuấn Trần. Cả hai cô nàng đều chọn phong cách mạnh mẽ, nhưng nếu Lan Khuê đẹp thời trang, thì Á khôi Mai Diệu Linh cũng sở hữu nét lạnh lùng, cá tính.

Đến với năm 2018, Diệu Linh tự tin chia sẻ đây là năm bùng nổ của hệ thống thẩm mỹ viện Jollie D và thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc J&D Cosmetics khi công ty Jollie D sẽ lên công ty cổ phần và cùng công ty ACM Holding sát nhập thành tập đoàn. Mục tiêu trong ba năm là sẽ đưa tập đoàn lên sàn chứng khoán. Jollie D cũng đầu tư vốn góp để sở hữu cổ phần của nhà máy sản xuất thuốc, dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng lớn nhất tại Hàn Quốc. Trong chuyến đi chuyến công tác kết hợp du lịch tại Thái Lan này, nữ doanh nhân đã ký kết nhiều hợp đồng quan trọng cho công ty của cô trong thời gian tới.

Song song đó, công ty sẽ xây dựng một nhà máy mang thương hiệu dây chuyền với vốn đầu tư cổ đông của Hàn Quốc tại Việt Nam chuyên sản xuất OEM cho tất cả các nhãn hàng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, hệ thống Viện thẩm mỹ Jollie D Spa & Beauty Clinic của Mai Diệu Linh cũng nhận được vốn đầu tư từ Hàn Quốc để xây dựng một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại và uy tín nằm trong một bệnh viện của nhà nước.

Chưa dừng lại ở đó, nàng Á khôi cũng sẽ đồng tổ chức hai cuộc thi sắc đẹp là Người Mẫu Hoàn Mỹ Việt Nam 2018 và Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2018 tại Bangkok – Thái Lan do bệnh viện thẩm mỹ Thái Lan, vốn là một đối tác chiến lược của Jollie D là nhà tài trợ chính thức. Ngoài ra, Diệu Linh cũng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu 2018 của Chuyên trang Lối Sống Thành Thị Cosmolife – tạp chí điện tử quốc tế đến từ Singapore.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG