Giờ đây bên cạnh công dụng giảm cân và cung cấp canxi thì quả sung còn được các nhà hương liệu tận dụng để cho ra đời những dòng nước hoa đầy tươi mát, trẻ trung và năng động. Dưới đây là ba dòng nước hoa hương quả sung vừa ra mắt, được dự đoán sẽ tạo nên xu hướng trong thời gian tới.

nuoc hoa qua sung (1)

Dòng Moroccan Fig của Malin + Goetz

nuoc hoa qua sung (3)

Nếu bạn đang tìm một loại nước hoa nồng nàn hơi chút gắt thì Moroccan Fig là lựa chọn hoàn hảo. Mùi hương trái cây tổng hợp cùng với mùi quả sung, tiêu xanh, hương cam bergamot khiến cho bạn có cảm giác lạc bước đến địa Trung Hải.

Moroccan Fig có giá 150$ cho lọ 100ml.

Dòng Debaser của D.S. & Durga

nuoc hoa qua sung (4)

Thương hiệu đến từ Brooklyn này luôn có những câu chuyện thú vị đằng sau mỗi lọ nước hoa. Ví dụ như dòng Debaser thì được ví như là “những tiếng gào thét của Black Francis (ca sĩ chính của ban nhạc Mỹ Pixie) vọng ra từ radio giữa trời tháng 8 oi bức”. Thành phần chính của Debaser là hương quả sung, sữa dừa và hoa iris cùng với đậu Tonka, lá xanh, hương cam bergamot, một chút rêu đủ để bạn tận hưởng cả mùa hè rực rỡ phía trước.

Debaser có giá 145$ cho lọ 100ml

Dòng Figuier Ardent của  Atelier Cologne

nuoc hoa qua sung (2)

Atelier luôn tự hào khi tạo ra những lọ nước hoa “hoàn toàn là nước hoa”. Tương tự như với Figuier Ardent cùng thành phần chính là lá sung từ Provence, quả sung ướp muối và tiêu đen từ Madagascar  hoàn toàn khiến bạn thỏa mãn với mùi hương không quá gắt nhưng đủ lưu giữ với thời gian lâu.

Figuier Ardent có giá 125$ cho lọ 100ml

Biên dịch: DEDE

Nguồn: Theo Details

Related Posts