Ngày 11/12/2014 vừa qua, nhãn hàng nước tăng lực tại Mỹ, Monster Energy chính thức được giới thiệu ở Việt Nam  tại Hard Rock Cafe Ho Chi Minh City, số 39 Lê Duẩn, Quận1. Monster- một biểu tượng nước tăng lực toàn cầu và được ưa chuộng trên toàn thế giới, có mặt tại hơn 95 quốc gia, với hơn 30 dòng sản phẩm độc đáo như nước tăng lực cà phê, nước tăng lực với trà, trái cây, protein….

vn1

Nước tăng lực Monster được công ty Hansen-Mỹ, giới thiệu lần đầu vào năm 2002. Đến nay nước tăng lực Monster đã trở thành một biểu tượng toàn cầu và được ưa chuộng trên toàn thế giới, có mặt tại hơn 95 quốc gia, với hơn 30 dòng sản phẩm độc đáo như nước tăng lực cà phê, nước tăng lực với trà, trái cây, protein…. Riêng tại Mỹ, thị phần của nước tăng lực Monster lên đến 36%.(*)

DSC_0992

Ngoài ra, nhãn hàng Monster Energy còn là thương hiệu được nhận biết nhiều nhất trong các hoạt động thể thao cảm giác mạnh như xe cào cào(motocross), xe địa hình (off-road), moto GP, ván trượt (skateboard), xe đạp địa hình (BMX) cũng như các lễ hội âm nhạc lớn, đặc biệt là nhạc rock.

Tại Việt Nam, Monster Energy được phân phối chính thức bởi công ty cổ phần Phân Phối Tấn Khoa với hai dòng sản phẩm chính là Monster Energy Original với hương vi truyền thống, đem lại cảm giác mãnh liệt nhưng êm dịu dễ uống và Monster Energy Absolutely Zero không đường, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Việt Nam cũng tự hào là nước thứ tư trong khu vực Đông Nam Á chính thức giới thiệu sản phẩm Monster.

IMG_0107

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm nước uống, công ty Tấn Khoa và nhãn hàng Monster Energy hứa hẹn sẽ tạo nên một sự thay đổi lớn trong thị trường nước tăng lực.

Chương trình lễ ra mắt có sự tham gia của Karik, MC Rapsoul, Suboi, DJ Bnust, đội bóng rổ Saigon Heat, các hội nhóm môtô, xe hơi địa hình, ván trượt, bmx, e-sport cũng như những người hâm mộ thương hiệu Monster Energy.

DSC_1052