Vào 09/12/18, tại Khu công nghiệp Long Hậu – tỉnh Long An, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Satori chính thức khánh thành Nhà máy sản xuất nước Satori, đồng thời cho ra mắt sản phẩm nước tinh khiết khác hẳn với những thương hiệu hiện có trên thị trường nước giải khát. 

Với định hướng chiến lược là xây dựng thương hiệu nước uống giải khát tốt cho sức khỏe, sự an toàn và hài lòng của người tiêu dùng là hai yếu tố then chốt quyết định quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp.

Satori trao tặng quỹ khuyến học cho tỉnh Long An.

Nước uống tinh khiết là sản phẩm đầu tiên Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng với định hướng cạnh tranh khác biệt bằng quy trình xử lí nước hiện đại, hứa hẹn thúc đẩy thị trường nước uống đóng chai thêm sôi động trong thời gian tới. Việc sử dụng công nghệ này giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên có sẵn, nhờ đó, nước có vị tinh khiết thanh ngọt, dễ uống và tốt cho sức khoẻ.

Bên cạnh việc nghiên cứu và đầu tư công nghệ hiện đại, nhà máy Satori luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm với việc áp dụng: 8 bước lọc tinh lọc nước sạch với màng siêu lọc UF (Ultra Filtration) nhỏ đến 0,01 micron và hệ thống thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis) đến từ Nhật Bản và 9 bước chiết rót đóng chai với dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu và 14 bước súc rửa bình kỹ thuật cao.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Trương Tấn Sang – Nguyên Chủ Tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, ông Phạm Văn Rạnh – Bí Thư Tỉnh Ủy tỉnh Long An cùng các sở ban ngành, các nhà đầu tư, đối tác lớn và đại diện báo đài trung ương, địa phương.

Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ, cùng việc quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn Hệ thống An toàn Thực phẩm toàn cầu – FSSC 22000 (Food Safety System Certification). Nỗ lực quản lý hiệu quả, cải tiến liên tục sẽ là yếu tố tiên quyết đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm mà Satori trao gửi đến tay người tiêu dùng.

Bà Lê Thị Vân Thảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Satori phát biểu trong tại sự kiện.

Bà Lê Thị Vân Thảo khẳng định: “Với sự đầu tư kỹ lưỡng trong công nghệ, mỗi giọt nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng chính là mỗi giọt yêu thương và quan tâm chân thành của cả tập thể Satori trao gửi đến tay người tiêu dùng, cũng là lời cam kết về chất lượng và an toàn của chúng tôi.”

PV TTVH & ĐÀN ÔNG