Ngày 09/06/2017, thương hiệu thời trang toàn cầu – Old Navy đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Cửa hàng Old Navy tọa lạc ngay Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, mang đến đa dạng thiết kế thời trang đậm phong cách Mỹ cho mọi thành viên trong gia đình với mức giá hợp lý và không gian mua sắm độc đáo.

Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động thú vị thu hút hàng trăm khách hàng đến tham gia và mua sắm.

Ông Roy Hunt và ông Louis Nguyễn

Ngài Roy Hunt – Phó Chủ tịch cấp cao Khối Nhượng quyền của Tập đoàn Gap Inc. và ông Louis Nguyễn – Phó chủ tịch kiêm phát triển kinh doanh công ty ACFC & CMFC phát biểu trong sự kiện khai trương cửa hàng. Ngài Roy Hunt chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi khi tham dự sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên của Old Navy tại Việt Nam. Cửa hàng này đại diện cho những giá trị tốt đẹp nhất của thương hiệu và tôi tin rằng khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại đây!”

Diễn viên – ca sĩ Minh Hằng rạng rỡ đến tham gia gian hàng

Góp mặt ở sự kiện còn có các gia đình khách mời quen thuộc với fan: Lâm Thúy Nhàn và chồng trong trang phục tông xuyệt tông cá tính

Bức tường với dòng chữ Old Navy được làm từ bánh donut là món quà bất ngờ Old Navy dành tặng các fan Việt Nam.

Giới thiệu Old Navy

Old Navy là thương hiệu trang phục và phụ kiện toàn cầu, mang các thiết kế đậm phong cách Mỹ hiện đại đến với từng gia đình. Là thương hiệu thuộc sở hữu của Tập đoàn Gap Inc. (mã giao dịch chứng khoán NYSE: GPS) có trụ sở đặt tại San Francisco, Old Navy tạo nên không gian mua sắm năng động, thú vị cho khách hàng thông qua hệ thống hơn 1000 cửa h àng trên toàn thế giới. Tham khảo thêm thông tin tại www.oldnavy.com.

PV TTVH & ĐÔ

Related Posts