Từ 17/9 đến 19/9/2013, tại Hong Kong, để giới thiệu dòng đồng hồ mới Oris Aquis Depth Gauge, Oris đã mời báo giới và các đối tác quốc tế tham dự sự kiện lặn tự do độc quyền tại Hong Kong, với sự tham gia và hướng dẫn bởi Đại sứ của Oris – Carlos Coste, người đang giữ kỷ lục thế giới bộ môn lặn tự do độ sâu 140m.

Bà-Nguy-n-Th--ng-c-Di-m---Gíam-Ð-c-Cititime-cùng-chúc-m-ng-thành-công-c-a-s--ki-n-v-i-ngài-Philipp-Kaeser,-Phó-Ch--T-ch-Oris-và-Carlos-Coste

Carlos còn là là huấn luyện viên bộ môn lặn tự do, anh có trường dạy lặn chuyên nghiệp, tại quê nhà Venezuela. Với mục đích phổ biến môn thể thao đầy hấp dẫn này, anh thường xuyên đi khắp các nước trên thế giới để giới thiệu với người yêu thích môn thể thao này những kỹ thuật từ cơ bản đến chuyên nghiệp như giữ hơi thở lâu dưới nước, cân bằng cơ thể và tránh bị căng thẳng dẫn đến tai biến khi lặn biển, v.v.

DSC01297

 Carlos Coste cũng đang là đại sứ thương hiệu của Oris. Năm 2010, để đánh dấu cho sự kiện Carlos lập kỷ lục mới, lặn tự do qua một hang động tại Yucatan, Mexico dài hơn 150m, Oris đã sản xuất phiên bản đồng hồ mang tên Carlos Coste với số lượng có hạn.

DSC01217

Các khách mời – phần lớn chưa làm quen với môn lặn tự do, rất hào hứng tìm hiểu kỹ năng mới, đặc biệt có sự hướng dẫn của kỷ lục gia thế giới Carlos Coste. Carlos hướng dẫn các kỹ năng của lặn tự do, bao gồm các kỹ thuật thở và di chuyển dưới nước, và cả việc sử dụng thiết bị đo độ sâu và thời gian trước khi mọi người chính thức bắt đầu khám phá đại dương.

Chuyên-gia-c-a-Oris-dang-gi-i-thi-u-v-i-khách-tham-quan-v--các-ch-c-nang-c-a-d-ng-h--Oris-Aquis-Depth-Gauge

Khách mời trải nghiệm chuyến du thuyền sang trọng và biển Sai Kung nổi tiếng với bờ biễn đẹp của Hồng Kông, cùng chiếc đồng hồ Oris Aquis Depth Gauge, với chức năng đo độ sâu bằng áp suất nước tác động lên mặt kính đồng hồ. Qúa trình trải nghiệm những tính năng độc đáo của sản phẩm được thực hiện trực tiếp qua các hoạt động giải trí và lặn tại đây.

DSC01253

DSC08146

Sự kiện cũng mang thông điệp của nhà tổ chức “khuyến khích người tham dự thoát khỏi ranh giới bản thân học một kỹ năng mới và chứng kiến ​​sức mạnh của đồng hồ Oris trong từng hành động”

Oris là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ, có mặt trên thị trường quốc tế từ 1904, và chuyên sản xuất những chiếc đống hồ hoàn toàn tự động, với những thiết kế chuyên nghiệp dành cho người yêu thích thể thao, hoặc cổ điển sang trọng.

Oris được phân phối độc quyền tại Cititime Flagship Boutique – 26A Lê  Lợi, Q.1, TPHCM và hệ thống đại lý của Cititime trên cả nước

Related Posts

Anal