Từ khi thành lập năm 1904, bởi Paul Cattin và Georges Christian từ làng Le Locle đến Holstein mang theo cả niềm đam mê và sự quyết tâm mãnh liệt xây dựng một thương hiệu đồng hồ cho riêng mình. Những chàng trai lập nghiệp đã có tầm nhìn xa rộng và dần hình thành 4 dòng đồng hồ trứ danh: Culture, Aviation, Diving, Motor Sport. ORIS đã liên tục tạo nên những câu chuyện quanh những chiếc đồng hồ tự động của mình.

Untitled

Vị chủ tịch của ORIS, Ulrich W. Herzog trả lời phỏng vấn tại hội chợ đồng hồ lớn nhất thế giới Basekworld 2014 vừa qua: “Chúng tôi có một giấc mơ. Và khi bạn mang trong mình một giấc mơ, bạn sẽ liên tục nghĩ về nó, qua bàn tay của mình biến giấc mơ thành hiện thực”. Phát biểu này dành cho bộ máy Calibre 110 vừa được ORIS giới thiệu tại Baselworld: Mục tiêu chính mà tất cả chúng tôi theo đuổi, một thứ đặc biệt và tinh tế, đầu tiên tạo ra một cổ máy riêng của ORIS (in-house movement) lên dây và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 10 ngày! Nó sẽ thật sự trở thành một giá trị ý nghĩa dành cho những vị khách yêu mến đồng hồ.

1

Bộ máy “in-house” lên dây, trữ năng lượng đến 10 ngày đầu tiên do ORIS sáng tạo 

2

Mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt kỷ niệm 110 năm của thương hiệu, sử dụng bộ máy Calibre 110, dự trữ năng lượng 10 ngày! Số lượng sản xuất giới hạn, chỉ 110 chiếc, bằng thép không gỉ và đặc biệt hơn với vàng hồng 18K. Không giống những bộ máy tự động thông thường, Calibre 110 sử dụng hệ thống Barrel đơn, tuy nhiên bên trong  hộp barrel này là lò-xo chính có thể căng duỗi đến 1.8m

3

Phiên bản Calibre 110 bằng stainless steel (thép không gỉ) 

4

Mặt sau của đồng hồ Calibre 110 

Lịch sử đồng hồ lại được dịp đánh dấu sự lớn mạnh và thành công của một thương hiệu cao cấp,và người đam mê đồng hồ chắc chắn sẽ khó lòng cưỡng lại sức hấp dẫn của những chiếc đồng hồ độc đáo như Oris Calibre 110 

5

 

ORIS là thương hiệu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ, được thành lập từ năm 1904, tại Holstein, Thụy Sỹ, điểm đặc biệt của thương hiệu là chỉ sản xuất những bộ máy tự động, với các dòng sản phẩm mang đậm 4 phong cách độc đáo: Cổ điển (Culture), Hàng không (Aviation), Bơi lặn (Diving), và Đua xe thể thao (Motor Sport)

Thông tin sản phẩm: www.oris.ch hoặc www.cititime.com.vn