Với tham vọng không ngừng khám phá và phát triển để mang đến cho quý khách những trải nghiệm với chất lượng hàng đầu thế giới, Park Hyatt Saigon đã và đang là một trong những khách sạn hàng đầu tại thành phố năng động bậc nhất của Việt Nam.

Với tầm nhìn xa và tư tưởng sáng tạo, Park Hyatt Saigon nhìn nhận thấy sự chuyển mình không ngừng của tiêu chuẩn thẩm mỹ trong xã hội, chúng tôi lấy đó làm vinh dự khi được tiên phong và nâng sự sang trọng lên một tầm cao mới, trong khi vẫn giữ bản sắc tự hào vốn có.

Park Hyatt Saigon hân hạnh được thông báo công trình tu bổ dành cho nhà hàng Opera vào quý III năm 2017, hứa hẹn mang đến cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực mới lạ. Nhà hàng Ý mang đậm phong cách trattoria truyền thống này sẽ được nâng cấp thành phòng ăn của biệt thự Park Hyatt Saigon, nơi thực khách gặp gỡ và giao lưu trong khung cảnh cổ kính hiện đại với lối bài trí đương đại ấm cúng.

Đến với Opera, thực khách sẽ được đắm mình trong không gian thư thái, nhẹ nhàng của phong cách quán ăn osteria cổ điển, cùng lúc thưởng thức những món ăn mang âm hưởng Ý thuần túy được làm từ những nguyên liệu tuyệt hảo nhất, từ pasta nhà làm mỗi ngày cho tới hải sản địa phương tươi ngon. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Hãy sẵn sàng đón nhận thật nhiều điều bất ngờ thú vị khác mà Opera sẽ mang lại sau thời gian tu bổ diễn ra từ ngày 9/6/2017 đến hết 8/2017.

PV TTVH & ĐÔ

Related Posts

Anal