Sau khi gây chú ý với màn biến hóa lạ lẫm trong bộ ảnh “Lặn vào mùa hè”, Phí Phương Anh tiếp tục trở thành nhân vật chính trong tác phẩm mới nhất của nhiếp ảnh gia Tuấn Fr được giới thiệu tại buổi triển lãm diễn ra vào tối ngày 25/5, mang tên “The Stranger”.

Xuất hiện trong chiếc đầm trắng ấn tượng của Nguyễn Hoàng Tú có điểm nhấn là phần vải nude giúp tôn đường cong, Phí Phương Anh gây chú ý với nhiều khách mời có mặt tại sự kiện.

Đây là lần đầu tiên, hình ảnh của quán quân The Face 2016 được giới thiệu tại một sự kiện dành cho cộng đồng những người đam mê nhiếp ảnh. Điều đặc biệt nhất của “The Stranger” nằm ở thời gian thực hiện và concept vô cùng độc lạ, không thua kém các hình ảnh được giới thiệu trước đó. Theo chia sẻ của Cô Phí, đây là tác phẩm được thực hiện lâu nhất, trong các bối cảnh nhiều đất cát nhất từ khi cô bước chân vào con đường nghệ thuật. Chính vì thế, dù liên tục bận rộn với công tác chuẩn bị cho show diễn thời trang đình đám tại Huế nhưng Phí Phương Anh đã không bỏ lỡ sự kiện vô cùng đặc biệt này.


Ngoài phong thái cuốn hút, người đẹp còn khiến người đối diện không thể rời mắt khi kết hợp với lớp make-up nhẹ cùng mái tóc xoăn. Tại sự kiện, cô dành thời gian chiêm ngưỡng lại những bức ảnh được trau chuốt đến từng chi tiết từ ánh sáng tự nhiên đến concept tổng thể mà cô đã cất công thực hiện trong suốt nhiều ngày cùng chủ nhân của bộ ảnh.

Cô Phí đang say sưa ngắm nhìn lại thành quả của mình.

Phí Phương Anh và nhiếp ảnh gia Tuấn Fr

Sau hai năm bước chân ra khỏi The Face, Phí Phương Anh đã biến hóa thành một mỹ nhân với gu ăn mặc sành điệu cùng thần thái cuốn hút. Ghi dấu ấn thời trang qua những lần sải bước trên sàn catwalk, trong các bộ ảnh đầy cá tính trên những tạp chí sắc đẹp uy tín hàng đầu, và cả ngoài đời thường. Cô nhanh chóng “đặt tên mình” trong danh sách những biểu tượng thời trang mới của giới trẻ.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG