Dường như đã chán việc được gán mác “cô gái bước ra từ The Face”, Phí Phương Anh đang có những bước xoay chuyển vô cùng mạnh mẽ. Với ngoại hình mảnh mai, được nhiều nhãn hàng thời trang cao cấp yêu thích, những gì đang diễn ra với Phí Phương Anh cho thấy sắp tới sẽ là giai đoạn phủ sóng hình ảnh của cô trên mọi “mặt trận”.


Phương Anh từng xuất hiện tại nhiều tuần lễ thời trang quốc tế hay trên các tạp chí danh giá của thế giới, trong đó nổi bật nhất phải kể đến Vogue. Mới đây, cô gái đến từ Hà Nội tiếp tục tung ra bộ ảnh street style với hình ảnh đậm phong cách riêng, một chút thượng lưu, một chút kiêu kỳ. Có thể thấy “cô Phí” hôm nay và 2 năm về trước là một phiên bản mới hiện đại, thời thượng hơn rất nhiều.

Cô nàng mang đến những cách phối đồ cực kỳ thích hợp với mùa hè như áo croptop khoe eo, đồ lụa mỏng nhẹ và bay bổng, áo váy họa tiết hoa hay màu sắc sặc sỡ…Phương Anh cũng sử dụng phụ kiện đa dạng như khăn turban, túi đeo ngang hông…để tăng thêm điểm nhấn nổi bật. Cách phối đồ bắt mắt và thông minh giúp Phí Phương Anh khẳng định mình là một biểu tượng thời trang mới.Ngoài ra cô cũng là thí sinh duy nhất bước ra từ “Gương mặt thương hiệu” nhưng được yêu thích cả trên sàn catwalk. Ở tuổi 21, hiếm có người mẫu nào được giao vai trò First Face hay Verdette ở những show diễn lớn như Phí Phương Anh.

Hình ảnh của một “It girl” năng động, sành điệu và trở thành “best friend” của mọi cô gái là những gì Phương Anh theo đuổi trong thời gian tới.

PV THVH & ĐÀN ÔNG