CapitaLand Việt Nam hân hạnh tổ chức hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh 2017” cùng Chuyên gia Phong thủy Quốc tế hàng đầu Dato’ Joey Yap. Hội thảo được Dato’ Joey Yap thực hiện ở Việt Nam, diễn ra vào hai ngày 22 và 23/4/2017 tại GEM Center, TP.HCM và khách sạn Melia, Hà Nội.

Đây là lần thứ hai CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh cho người mua nhà. Vì CapitaLand Việt Nam luôn xem khách hàng là yếu tố quan trọng nhất, công ty có phòng Quan hệ Khách hàng để tiếp tục chăm sóc người mua nhà thông qua nhiều hoạt động.

Chuyên gia tư vấn phong thủy Dato’ Joey Yap

Hội thảo này là một trong những hoạt động phong phú nói lên sự quan tâm của chúng tôi đối với người mua nhà, đồng thời, cũng là một lời cảm ơn dành cho khách hàng. Năm ngoái, hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh” cũng do Chuyên gia Phong thủy Quốc tế hàng đầu Dato’ Joey Yap làm diễn giả và được khán thính giả Việt Nam đánh giá cao. Dato’ Joey Yap cũng chính là chuyên gia tư vấn phong thủy cho Feliz en Vista và D1MENSION, những dự án nhà ở cao cấp của CapitaLand Việt Nam tại TP.HCM.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Phong thủy và Kiến trúc có nhiều mối dây liên hệ vì cùng có chung những nguyên tắc căn bản. Khi kiến trúc sư thiết kế một tòa nhà, họ luôn ý thức về những yếu tố môi trường tác động vào thiết kế của mình. Nói một cách khác, Phong thủy cũng nhấn mạnh đến sự hài hòa với thiên nhiên và môi trường xung quanh thông quá các hướng vượng khí di chuyển xung quanh.

Dato’ Joey Yap là tác giả của những cuốn sách bán chạy nổi tiếng toàn cầu với hơn 160 cuốn sách được xuất bản. Ông cũng là một diễn giả nổi tiếng thế giới và đầy đam mê, được đánh giá cao trong cộng đồng doanh nghiệp và trong các sự kiện công ty.

Trong buổi hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh 2017” vào hai ngày 22 và 23/4 tại TP.HCM và Hà Nội, Dato’ Joey Yap sẽ trình bày về năm vấn đề chính. Thứ nhất, làm cách nào để có lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh. Thứ hai, làm cách nào đạt được những công cụ ra quyết định giúp bạn thăng tiến trong tương lai, bao gồm nghề nghiệp, kinh doanh và đầu tư. Thứ ba, làm cách nào biến chuyển cuộc đời và tăng cường sức khỏe đồng thời giải quyết được các vấn đề về mối quan hệ một cách ổn thỏa. Thứ tư, làm cách nào để tạo ra hướng đi riêng để thành công dựa trên những nguyên tắc Phong thủy. Thứ năm, làm cách nào để biết về môn học siêu hình Trung Quốc và áp dụng hiệu quả cho cá nhân bạn.

Dato’ Joey Yap (ở giữa) cùng các khách mời buổi họp báo

PV TTVH & Đàn Ông

Related Posts

Anal