Một nửa thế giới nghĩ rằng kiểu đàn ông quyến rũ là những lúc đàn ông …

1. Phượt cùng “đồng đội”

danongmagazine attractive man (1)

Theo một nghiên cứu từ trường đại học California tại San Diego thì phụ nữ cảm thấy đàn ông hấp dẫn khi xuất hiện cùng nhóm bạn trong các chuyến du lịch hơn là “độc hành”. Nghe có vẻ kỳ lạ trong khi thường những chàng trai du lịch một mình lại gây ấn tượng bởi sự độc lập, từng trải. Tuy vậy các nhà khoa học nhận định rằng khi xuất hiện cùng một nhóm người thì vẻ ngoài của bạn sẽ được đánh giá ở mức trung bình của cả nhóm. Nghĩa là dù bạn không có thế mạnh về  ngoại hình nhưng đứng cùng với các chiến hữu thì bạn vẫn có lợi thế vượt trội. Ngoài ra phụ nữ thích các anh chàng du lịch cùng bạn bè bởi đánh giá cao tinh thần đồng đội, thân thiện và sự phóng khoáng của chàng trai đó.

2. Chơi đùa cùng trẻ con

danongmagazine attractive man (2)

Thiên chức làm mẹ giúp phụ nữ có sợi dây tình cảm vô hình với các em bé và dĩ nhiên họ cũng “đổ gục” trước những người đàn ông sẵn sàng dành cả ngày để chơi với các thiên thần nhỏ. Một nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp chứng minh rằng một người đàn ông có khả năng “điều khiển” trẻ em sẽ có cơ hội xin được số điện thoại của một quý cô gấp ba lần so với người làm ngơ các em bé. Vì sao? Đơn giản rằng yêu thích trẻ con là dấu hiệu của một người bố mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, các nhà khoa học đã nói.

3. “Rậm rạp” thêm một chút

danongmagazine attractive man (3)

Phụ nữ đều đồng tình rằng đàn ông nên để chút râu (nhưng không lởm chởm) sẽ hấp dẫn hơn nhiều. Nghĩa là không được không có râu mà cũng không được có râu nhiều quá. Tóm lại là nên vừa phải. Điều này cũng được các nhà nghiên cứu của Austrailia một lần nữa khẳng định khi cho rằng bộ râu thể hiện sự nam tính của phái mạnh.

4. Đi dạo cùng khuyển yêu

danongmagazine attractive man (4)

Một câu nói khá thịnh hành trong thời gian gần đây của cộng đồng mạng “Người yêu có thể không có nhưng chó thì phải có một con”. Nhiều chàng trai có thể không tin nhưng nếu họ đi dạo cùng một chú chó thì cơ hội làm quen với phụ nữ trên đường nhiều hơn gấp 3 lần nếu họ đi một mình. Các nhà nghiên cứu của Pháp cho rằng làm bạn với các chú chó giúp tăng khả năng tương tác xã hội đồng thời thể hiện sự tốt bụng, sâu sắc và nhạy cảm – tất cả mọi đức tính của một người đàn ông mà bất kì phụ nữ nào cũng cần.

5. Giúp đỡ mọi người

danongmagazine attractive man (5)

Trường đại học Cornell University cách đây không lâu đã nhận định trong một báo cáo rằng phụ nữ sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc với những người đàn ông từng tham gia các hoạt động xã hội hay từ thiện. Như đã nói phụ nữ là giống loài vô cùng nhạy cảm, họ sẵn sàng bỏ qua khiếm khuyết ngoại hình nhưng tâm hồn thì không. Vì lẽ đó những người đàn ông với tấm lòng vị tha bao dung dễ hấp dẫn các chị em phụ nữ hơn.

6. Trở nên “hoang dại”

danongmagazine attractive man (6)

“Hoang dại” ở đây ám chỉ đến việc tham gia những hoạt động đòi hỏi thử thách và tính mạo hiểm cao ví dụ bơi qua một con sông, leo trên những ngọn núi chênh vênh, băng qua khu rừng đầy nguy hiểm … Theo các nhà nghiên cứu tại trường đại học Alska Anchorage thì điều này chứng tỏ bản lĩnh đối đầu thiên nhiên, khả năng sinh tồn và vượt qua mọi thử thách. Không một người phụ nữ nào mà không ấn tượng trước những người đàn ông mạnh mẽ và can đảm như vậy.

7. Không cười “nhăn răng”

danongmagazine attractive man (7)

Tạp chí khoa học về giao tiếp không ngôn ngữ Nonverbal Behavior chỉ ra rằng nếu đàn ông nở một nụ cười nhẹ nhàng, chậm rãi sẽ thu hút phái đẹp hơn là cười “toe toét”. Một nụ cười chậm rãi từ từ sẽ cho thấy đây là người đàn ông đáng tin, chững chạc và thành thật.

8. Sở hữu body “chuẩn”

danongmagazine attractive man (8)

Đây là điều hoàn toàn không thể nghi ngờ. Hãy nhìn ba anh chàng Chris gồm Chris Evan, Chris Pratt và Chris Hemsworth “oanh tạc” các chị em phụ nữ nhờ cơ bắp và thân hình 6 múi thì các bạn sẽ hiểu. Trường đại học California đã khẳng định rằng người đàn ông với cơ bắp săn chắc và thân hình chuẩn sẽ khiến phụ nữ mê đắm hơn là một anh chàng còm nhom, thẳng đuột. Ngoài ra những cơ bắp còn là biểu hiện của sự nam tính, khỏe mạnh và dĩ nhiên là một chỗ dựa vững chắc cho phái yếu.

9. Không chụp selfie

danongmagazine attractive man (9)

Phụ nữ thích selfie là chuyện hiển nhiên nhưng họ không cảm thấy điều này là hoàn toàn đúng ở các anh. Những bức hình selfie chỉ khiến cánh mày râu “yếu ớt” hơn trong mắt các chị.

10. Mang đàn guitar

danongmagazine attractive man (10)

Tạp chí khoa học chuyên về âm nhạc Psychology of Music đưa ra một nhận định khá thú vị rằng những người đàn ông sẽ có cơ hội gây chú ý với phụ nữ gấp ba lần nếu họ có khả năng sử dụng đàn guitar. Vì sao? Đơn giản theo phụ nữ người đàn ông biết chơi guitar rất “cool” và hài hước. Bên cạnh đó những người chơi nhạc thường có thiên hướng thông minh và tốt bụng – hai tiêu chuẩn cực kì quan trọng mà phụ nữ đặt ra khi tìm bạn đời.

Bài: DEDE

Nguồn: Men’s Health 

Related Posts

Anal