Phụ nữ luôn chứa đựng những điều khó hiểu và bí ẩn. Đôi khi họ khăng khăng mình đúng dù sai rành rành. Đây cũng là ngọn nguồn của những cuộc cãi vả với sự thất bại luôn luôn thuộc về phe mày râu. Thế nhưng mọi thứ đều có nguyên nhân cả và 10 điều mà phụ nữ không hề muốn đàn ông biết về họ dưới đây cũng là 10 nỗi lo lắng, sợ hãi, khủng hoảng mà có thể người yêu của bạn, vợ của bạn đối mặt hàng ngày. Hãy cùng danongmagazine tham khảo để hiểu thêm về người bạn đời của mình cũng như để tránh những cuộc “nội chiến” có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. 

10. Giảm bớt giá tiền món đồ

danongmagazine shutterstock_Online-Shopping

Thông thường các chị em sẽ tự động “discount” giá trị món đồ của họ mỗi khi bạn hỏi đến. Vì họ biết bạn sẽ nhảy dựng lên và bắt đầu bài ca quen thuộc “Cái gì? Tại sao cái túi bé xíu thế này mà đắt thế?” Hay “Anh thấy ở ngoài chợ cũng có cái giống thế này mà chỉ có một trăm nghìn sao em lại mua đến mười triệu thế?”. Phụ nữ chỉ biết rằng đàn ông không hiểu được giá trị món đồ phải tương xứng với số tiền bỏ ra và chắc chắn các anh nhà sẽ không can tâm khi biết được tiền của mình lại phí phạm đến thế. Do đó “giảm giá” một số món đồ cũng là một chiêu để tránh những cuộc cãi vả vô lý và để bớt nghe những lời càm ràm từ các đấng ông chồng.

9. Chết vì giày cao gót

danongmagazine shutterstock_Woman-Heels

Hầu hết mọi phụ nữ đều phát cuồng với giày cao gót và tận dụng triệt để trong mọi trường hợp từ đi làm đi chơi cho đến dự tiệc. Tuy nhiên các anh con trai thì lại nghĩ việc gì phải tự làm khổ mình trên “hai cái ghế đẩu” ấy cả ngày nên cứ luôn miệng “em đi giày đế thấp được rồi”. Tuy nhiên điều này lại chạm vào tự ái của các chị bởi họ luôn luôn đúng nên thay vì tháo giày cao gót thì họ lại làm ra vẻ vô cùng thoải mái khi sải bước trên những chiếc giày cao tít tấp, dù thực tế đôi chân của họ đang gào thét rên rỉ.

8. Dọn dẹp mọi thứ sau khi đàn ông … dọn dẹp

danongmagazine shutterstock_Bed-Pillows

Nghe có vẻ khó tin nhưng bạn thử hôm nay về nhà dọn dẹp lại tủ đồ của hai vợ chồng và sẽ phát hiện ngày hôm sau vợ bạn lại sắp xếp lại mọi thứ theo ý muốn của cô ấy. Trên thực tế hầu hết các quí cô đều không thích bạn trai hay chồng đụng vào bất kỳ thứ gì của họ bởi họ có nguyên tắc riêng với các vật dụng của mình. Tuy nhiên họ sẽ không nói ra điều này bởi sẽ khiến đối phương nghĩ rằng chính họ đang tạo khoảng cách cho cả hai. Hoặc họ không muốn các anh nghĩ rằng nỗ lực của mình không được phụ nữ thừa nhận. Thật ra các bà vợ vẫn cần sự trợ giúp từ các ông chồng trong công việc nhà nhưng dưới sự chỉ đạo của họ vì đơn giản họ là “nội tướng” họ sẽ biết cách làm gì với đống hỗn độn trong nhà bếp hay sắp xếp hàng tá việc nhà một các khoa học.

7. Thật ra thì phụ nữ cũng có “tóc” ở những vùng khác

danongmagazine shutterstock_Leg-Hair

Phụ nữ không hề muốn đàn ông biết rằng họ cũng có … lông chân và lông nách như các anh, thậm chí đôi khi còn rậm rạp hơn.  Do đó họ làm mọi cách để tẩy, cạo, triệt … nhằm có được hình ảnh sạch sẽ và hoàn hảo cho mỗi lần xuất hiện trước các quí ông dù rằng quá trình ấy không hề thoải mái chút nào.

6. Mất cả ngày cho những buổi hẹn hò

danongmagazine shutterstock_Woman-Closet

Đàn ông chúng ta mỗi khi ra ngoài thì chỉ cần vài phút thế nhưng nếu là phụ nữ thì sẽ là vài tiếng. Cũng không trách được khi họ đã tự thiết lập một qui trình ngặt nghèo không thể thay thế hay cắt giảm: tắm, sấy tóc, chải tóc, tẩy trang, make up, chọn quần áo, giày dép, kiểu tóc … Vẫn là chân lý muôn thưở: phụ nữ luôn muốn hình ảnh của mình hoàn hảo mỗi khi xuất hiện. Hãy tự trấn an là cô ấy làm thế vì mình chứ không phải vì bất kỳ người đàn ông nào khác thì bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

5. Chia sẻ TẤT CẢ bí mật với hội chị em

danongmagazine shutterstock_Friends-Whispering

Vâng! Tất cả, là tất cả bạn nhé. Cô ấy sẽ kể tất tần tật mọi thứ liên quan đến bạn kể từ lúc cả hai hẹn hò cho đến khi chính thức tìm hiểu và thậm chí kể cả sau khi chia tay. Có thể bạn sẽ không biết rõ hết bạn bè xung quanh cô ấy thế nhưng những người này lại nắm hết toàn bộ thông tin của bạn chính xác đến từng milimet. Dĩ nhiên khi bạn hỏi thì cô ấy sẽ chối bay chối biến hoặc không thể khiến cô ấy dừng ngay việc này lại bởi bản chất của phụ nữ là thích chia sẻ thông tin và tìm kiếm lời khuyên từ những người bên cạnh. Do đó hãy “đánh” thẳng vào vòng ngoài này nếu bạn muốn “đốn ngã” trái tim nàng.

4. Theo dõi chúng ta mọi lúc mọi nơi

danongmagazine shutterstock_Woman-on-Computer

Nếu một cô gái thích bạn thì cô ấy sẽ khám phá bạn thông qua Facebook, Instagram, Twitter … thậm chí google về bạn. Đơn giản cô ấy muốn biết tất cả mọi thứ về bạn từ sở thích, quan điểm sống, bộ phim gần đây bạn xem hay lúc rảnh rỗi bạn thường làm gì. Cấp độ này sẽ được nâng lên khi kết hôn, cô ấy sẽ theo dõi điện thoại di động, lịch trình làm việc, gặp gỡ bạn bè đối tác của bạn … để đảm bảo bạn không có cơ hội “ăn vụng” bên ngoài. Nhiều quí ông sẽ phát điên lên nếu bạn gái hay vợ của họ là một “stalker” – kẻ bám đuôi nhưng suy nghĩ thấu đáo bạn sẽ biết tất cả những gì phụ nữ làm chỉ để chứng minh họ quan tâm đến bạn và đang cố gắng bảo vệ hạnh phúc nho nhoi của cả hai mà thôi.

3. Từng bước thay đổi bạn đời

danongmagazine shutterstock_Couple-on-Sofa

Đàn ông dường như không nhận ra rằng phụ nữ đã bí mật thay đổi họ nhiều như thế nào. Sau khoảng một thời gian hẹn hò hay sống chung thì không ít thì nhiều sở thích và quan điểm của các anh sẽ dần thay đổi, đa phần là tích cực. Điều này hoàn toàn không phải là sự ảnh hưởng qua lại giữa hai người bạn đời với nhau mà thật ra phụ nữ đã bí mật từng bước dẫn dắt đối tác của mình từ những thay đổi nhỏ đến những biến đổi lớn hơn. Có thể là từ phong cách ăn mặc, đến thói quen hàng ngày và trên cả là quan điểm, lối sống …

2. Phụ nữ luôn tính chuyện lâu dài

danongmagazine shutterstock_Woman-Thinking

Đừng ngạc nhiên nếu chỉ sau vài lần hẹn hò mà bạn vô tình nhìn thấy bạn gái của mình thường “like” những trang áo cưới hay tổ chức đám cưới hoặc thường “share” những lời khuyên cho các đôi vợ chồng trẻ dù rằng cô ấy không hề đề cập đến chuyện cưới xin hay con cái với bạn. Điều này hoàn toàn bình thường với tất cả phụ nữ bởi DNA của họ buộc họ phải suy tính đến chuyện đó dù mối quan hệ chỉ mới bắt đầu. Đồng thời đây cũng là dấu hiệu cho thấy họ hoàn toàn nghiêm túc với bạn và sẵn sàng cho những bước kế tiếp.

1. Họ luôn sợ mất chúng ta

danongmagazine shutterstock_Concerned-Woman

Đây là bí mật cũng là nỗi sợ hãi to lớn nhất của phụ nữ. Tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để chúng ta nhận ra rằng chúng ta quan trọng với họ đến mức nào (trong các mối quan hệ nghiêm túc) bởi nếu làm thế thì chắc chắn họ sẽ bị tổn thương và trở thành kẻ thất thế trong trò chơi ái tình này. Do đó phụ nữ tự vệ bằng vẻ ngoài tự tin, độc lập và bất cần thế nhưng tận sâu trong trái tim họ thì người đàn ông họ yêu luôn chiếm giữ vị trí đặc biệt quan trọng.

Dịch: DEDE

Nguồn: The Richest

Related Posts