Piaggio chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm xe tay ga Piaggio Fly động cơ 3 van hoàn toàn mới tiết kiệm nhiên liệu. Piaggio Fly mới có cơ cấu truyền động vô cấp CVT mới giúp giảm rung, cải thiện lượng nhiên liệu tiêu thụ và cảm giác thoải mái khi lái xe nhưng không làm mất đi cảm giác  tăng tốc ấn tượng.

FlyPiaggio_002

Ngoài ra, động cơ 3 van có khối lượng nhẹ hơn so với động cơ 2 van thế hệ trước giúp Piaggio Fly nhẹ hơn so với phiên bản trước giúp người sử dụng dễ hàng hơn khi điều khiển xe. Con số tiêu thụ nhiên liệu cực thấp (đạt 64 km/lít ở vận tốc 50 km/h) cho phiên bản Fly 3V i.e 125cc và khoảng thời gian bảo dưỡng dài hơn (bảo dưỡng mỗi 10,000 km) đồng nghĩa với chi phí vận hành rất thấp.

FlyPiaggio_007

Phong cách Ý thanh lịch được thể hiện một cách hoàn hảo ở những chi tiết được chế tác và sơn bề mặt tỉ mỉ, những chi tiết mạ chrome, sự chú ý tới từng chi tiết nhỏ của xe. Kích thước xe gọn gàng, lý tưởng cho việc đi lại trên những khu phố đông đúc, cùng những đường nét hiện đại và cá tính, tạo nên sự vững chắc, năng động và tiện nghi. Tay dắt sau được thiết kế mới giống với phiên bản châu Âu và sơn màu xám bạc.

Những đặc điểm mới này mang đến cho Piaggio Fly 3 van mới vẻ ngoài thanh lịch và đẳng cấp. Tư thế lái được cải thiện nhiều nhờ thiết kế yên xe phù hợp hơn (760mm so với chiều cao yên phiên bản cũ 735mm) tạo tam giác lái xe thoải mái cho người sử dụng.

Khoang chứa đồ dưới yên  rộng nhất trong các xe của Piaggio sản  xuất tại Việt Nam, có thể chứa được 2 mũ bảo hiểm  và nhiều vật dụng khác (túi xách, áo mưa…). Khoang chứa đồ phía trước được trang bị khóa và móc treo đồ trên yên xe tiện lợi. Piaggio Fly 3 van mới có hai chân chống: chân chống giữa, chân chống cạnh với công tắc điện chống khởi động, tăng độ an toàn cho xe. Fly được trang bị hệ thống khóa từ chống trộm với đèn tín hiệu hiển thị trên mặt đồng hồ.

Job_2332   Job_2300

Piaggio Fly 3V i.e 125cc có giá 41,900,000VND. Gồm các màu Đen, Xanh, Trắng, Đỏ.

FlyPiaggio_008 FlyPiaggio_001

Related Posts