Xuân là mùa của sắc màu, của tình yêu và trên tất cả là mùa của sự đổi mới. Vậy tại sao các quý ông không thêm một chút sức sống tươi trẻ vào ngăn quần áo ngày Tết của mình với những chiếc áo sơ-mi họa tiết bắt mắt và có cả chút mạo hiểm? Những họa tiết đặc trưng này thoạt nhìn có vẻ hơi nổi bật quá mức nhưng chỉ cần phối chúng một cách tinh tế và khéo léo, các quý ngài sẽ khiến mọi người ngoái đầu với sự ngưỡng mộ cho vẻ lịch lãm vô cùng cá tính này!

Floral-Prints-3

CAMOUFLAGE

Những đường “rằn ri” là một trong các họa tiết nổi bật nhất của thời trang Xuân Hè 2013 dành cho phái mạnh. Bên cạnh màu lính đặc trưng, họa tiết camouflage còn xuất hiện trong những màu sắc sáng như xanh hoặc tím.

Camouflage5

 

Camouflage1

 

Camouflage4

 

FLORAL PRINTS

Nhắc đến mùa xuân không thể không nhắc đến những sắc màu rực rỡ của hoa. Một chiếc áo khoác hoa điệu đà làm các chàng trai trở nên bắt mắt trông thấy mỗi lần xuất hiện trên phố. Với những chiếc quần hoa hay thậm chí cả “cây hoa” di động, bạn cần phải có chút dũng cảm trước ánh nhìn soi mói của đám đông. Nhưng có hề gì, chỉ cần bạn tự tin với chúng!

Camouflage2

 

floral-new

 

floral-new2

 

Floral-Prints-2

 

Floral-Prints-3

 

PAISLEYS PRINTS

Xuất phát từ xứ sở Ba Tư hay những nước có ảnh hưởng mạnh từ đạo Hindu như Ấn Độ, họa tiết Paisley là hoa văn mô phỏng hoa lá cách điệu với những đường cong hay đường phối cách điệu vầ cầu kỳ.

Paisley-New

 

Paisleys-Prints-1

 

Paisleys-Prints-3

 

POLKA DOTS

Chấm bi sẽ luôn có mặt trong “must-have list” của một quý ông “fashionista” sành điệu. Thực ra những kiểu áo chấm bi đã được nhiều quý ông lựa chọn từ lâu và không quá mới mẻ. Quan trọng là bạn biết phối chúng một cách tinh tế, đôi khi là một chiếc khăn quàng cổ hoặc đôi lúc đi với một chiếc vỏ iPad sành điệu.

Polka-Dots-1

 

Polka-Dots-3

 

Paisleys-Prints-3

 

TTVH & ĐÀN ÔNG 02/2013

Related Posts