Sáng ngày 3 tháng 4 năm 2015, thương hiệu thể thao PUMA tại Việt Nam đã tổ chức cuộc chạy bộ tại khu Hồ Bán Nguyệt, quận 7. Với sự tham gia của hơn 80 người yêu thích chạy bộ, từ những người đứng đầu các câu lạc bộ chạy bộ tại Tp. Hồ Chí Minh, đến các thành viên, tín đồ đam mê bộ môn chạy bộ cũng như khách hàng thân thiết của PUMA.

PUMA-2

Sự kiện PUMA LET’S RUN được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho những người yêu thích chạy bộ có cơ hội trải nghiệm, giao lưu rộng rãi với nhau hơn. Đồng thời PUMA Việt Nam cũng chính thức giới thiệu đôi giày chạy bộ mang tên IGNITE, được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Điểm nổi bật của đôi giày là được chế tạo từ chất foam (IGNITE foam) có khả năng tái tạo năng lượng liên tục từ đó giúp người chạy cảm thấy hứng thú vận động, càng chạy lâu càng cảm thấy thú vị. Phần gót giày được thiết kế bởi ForEverFoam, chất liệu hoàn toàn mới được ứng dụng cho công nghệ sản xuất giày thể thao, làm cho đôi giày trở nên bền bỉ tuyệt đối.

PUMA-4

PUMA-3

Thiết kế của IGNITE cũng là một đột phá mới mang đến cho người chạy sự thoải mái hoàn hảo, và quan trọng hơn hết là nó phù hợp với sự chọn lựa của nhiều người, nhiều độ tuổi khác nhau.

* Đôi giày IGNITE đã chính thức được bày bán tại các cửa hàng của PUMA tại:

HÀ NỘI:
PUMA – Hàng Bông: 74 Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm. Hà Nội
PUMA – Vincom: Tầng 2, 191 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

TP. HỒ CHÍ MINH:
PUMA – Nguyễn Trãi: 128 Nguyễn Trãi, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
PUMA – Diamond Plaza: Tầng 3, 34 Lê Duẩn, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
PUMA – Parkson Hùng Vương – Tầng 2, 126 Hùng Vương, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh
PUMA – 39B Cao Thắng, Phường 2, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh