Với thông điệp Forever Fast xuất hiện từ giữa năm 2014, PUMA trên toàn cầu đã khẳng định lại vị trí thương hiệu thể thao hàng đầu của mình trong việc phát triển sản phẩm và đã cho ra đời những dòng sản phẩm thể thao chuyên dụng, công nghệ cao và cực kỳ hiện đại. Mạng lưới bán lẻ của PUMA cũng gần như thay đổi hoàn toàn hình ảnh những cửa hàng thời trang cuộc sống sang những cửa hàng thể thao chuyên dụng, theo kiểu thiết kế rất riêng, rất hiện đại. Những nơi này thật sự là điểm đến cần thiết thiết cho những người đam mê thể thao, và hơn thế nữa là những người muốn tạo cho mình phong cách riêng.

PUMA-(2)

PUMA ngày nay đã là sự chọn lựa của những vận động viên hàng đầu, như “tia chớp” UsainBolt, cầu thủ tài ba người Italia –  Mario Balotelli, cầu thủ Argentina – Sergio Aguero, và là đối tác lâudài với CLB Arsenal … Với thế mạnh là những dòng sản phẩm thể thao chuyên dụng như Chạy Bộ, Tập Luyện, Bóng Đá, nhưng PUMA còn có một thế mạnh khác so với các đối thủ, đó là dòng sản phẩm Đua Xe Thể Thao, và hiện đang là đối tác cung cấp sản phẩm dài hạn cho các đội đua Thể Thức 1 hàng đầu thế giới như Ferrari, Mercedes Benz, BMW.

PUMA-(1)

PUMA đặt biệt chú trọng hệ thống bán lẻ của mình, nơi mà PUMA trìnhdiễn sự chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn toàn cầu, đặt mục tiêu vào việc phục vụ tư vấn đến người tiêu dung lựa chọn sản phẩm phù hợp, quan trọng hơn là mục tiêu trên số lượng sản phẩm bán ra. Sản phẩm thể thao của PUMA, ngoài việc kết hợp đồng nhất của nhiều tính năng kỹ thuật, phục vụ cho từng động tác của vận động viên khi chơi và tập luyện thể thao, các sản phẩm này còn được chế tạo ra với tâm huyết của đội ngủ thiết kế, và luôn mang phong cách riêng, mà chúng ta không tìm thấy được điều này ở các thương hiệu thể thao khác.

PUMA

Tại Việt Nam, từ tháng 8 năm 2014 PUMA đã nâng cấp hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình theo tiêu chuẩn hoàn toàn mới, đồng thời mở rộng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, cụ thể là vào ngày 20 tháng 6 năm 2015 vừa qua, PUMA đã khai trương cửa hàng thứ 15 của mình tại số 483 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, cửa hàng tập trung vào các dòng sản phẩm thể thao mới nhất hiện nay, với mong muốn là nơi để người tiêu dùng có thể trãi nghiệm sản phẩm thể thao độc đáo nhất của PUMA, là nơi khách hàng có thể tìm thấy những đôi giày Usain Bolt đang mang, cũng như những đôi giày và những chiếc áo khoác mà đội đua Thể Thức 1 Ferrari đang mặc trong những giải thi đấu đỉnh cao.

Related Posts