Tập 66 Quý ông hoàn hảo mùa 2 lên sóng lúc 22h ngày 14/4 trên kênh HTV7 với sự tham gia của 5 chàng trai, trong đó có Luân Nguyễn (diễn viên, 28 tuổi) – từng lọt vào chung kết Quý ông hoàn hảo mùa 1 nhưng xin “thi lại” được với quyết  tâm cao.
Trong số này, Á hậu Hoàng Thuỳ, MC Quỳnh Chi và diễn viên Phi Huyền Trang tiếp tục “cầm cân nảy mực”. Ngay từ Thử thách Nam tính đầu tiên, 5 chàng trai phải đứng trước 3 tấm hình cô gái xinh đẹp để chọn ra một cô gái để nói “Anh không muốn hẹn hò với em”.
Hồng Tâm chọn cô gái số 3 vì “không mỏng manh” và “đùi hơi to”, bởi tiêu chuẩn về người yêu của anh phải cao 1m65 trong khi chỉ nặng 35 đến 40 kg. Điều này khiến cả 3 giám khảo xinh đẹp “sốc”, bởi đến Á hậu Hoàng Thuỳ cũng đang vượt quá tiêu chuẩn quá mới này. Ngay sau đó, Hồng Tâm bị MC Quỳnh Chi chê “thiếu kinh nghiệm với phụ nữ”.
Đến lượt Văn Quốc cũng chọn cô gái số 3 vì quá “gợi cảm”, nếu yêu sẽ “quá khó giữ” và mặc đồ hở hang là “không tôn trọng người khác lẫn bản thân mình”. Diễn viên Huyền Trang cho rằng, nếu trong vai cô gái bị từ chối ấy, cô sẽ “phát khóc” mà bỏ về.
Luân Nguyễn lại chọn cô gái thứ 2 vì cô nhìn giống người yêu cũ của anh. Phút chạm mặt, Luân Nguyễn choáng váng với sự nóng bỏng của cô nàng. Tuy nhiên anh nhanh chóng tìm cách tế nhị để từ chối: “Em nhìn giống người yêu cũ sẽ làm cho anh đặt những tình cảm cũ cho người đó vào em và như thế là không công bằng cho em”. MC Quỳnh Chi khen từ Luân Nguyễn toát ra sự nam tính, nhẹ nhàng khiến người phụ nữ bị từ chối không quá tổn thương.
Sau thử thách, Hồng Tâm phải chia tay khán giả và hai thí sinh còn lại bước vào vòng cuối cùng. Hoàn thành mệnh đề với phần đối đáp: “Rất muốn nhìn thấy em say một lần, để nghe em nói ngàn lần yêu anh” và “Đàn ông rất khó bỏ qua, nhưng ít khi nhớ. Đàn bà rất dễ bỏ qua, nhưng nhớ rất dai và thù rất dài” – Luân Nguyễn đã dành chiến thắng với số tiền thưởng là 65 triệu đồng từ các nhà tài trợ.
Hãy đón xem các tập tiếp theo của Quý ông hoàn hảo mùa 2 lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình được thực hiện bởi công ty truyền thông Sunrise Media và Đài TH TP.HCM với sự đồng hành của hai nhà tài trợ Sumhevi điều trị viêm xoang và thuốc bổ não Cebraton.
 PV TTVH & ĐÀN ÔNG

Related Posts