Những mùi hương ẩn dấu sự quyến rũ, lôi cuốn, tươi mát, và tràn đầy sức sống sẽ mang đến cho quý ông sự tự tin và thành công hơn trong công việc cũng như tăng thêm độ gợi cảm với người phụ nữ của mình.

ENCOUNTER FRESH CALVIN KLEIN
Mang mùi hương lôi cuốn, tràn đầy năng lượng cho các quý ông sành điệu. Được chiết xuất từ cam Bergamot Ý, mojito, bạch đậu khấu, rum, hoa oải hương, lá cistus, gỗ đàn hương, và hoắc hương tạo nên sự tươi mát đầy nam tính không thể nhầm lẫn suốt cả ngày.
Giá: 2.370.000 VND (100ml)

DAVI DOFF COOL WATER
Mùi hương khuấy động sự tươi mát, mạnh mẽ, và tràn đầy sức sống, tiếp thêm sinh lực khi bơi trong biển, mang lại cảm giác tươi mát, thoải mái, tràn đầy năng lượng như vừa bước ra khỏi nước với hương thơm từ bạc hà, hoa oải hương, và hổ phách.
Giá: 2.090.000 VND(125ml)

CK FREE
Dành cho những người đàn ông tự tin, độc lập, ưa thích cuộc sống tự do, phóng khoáng, không thích ràng buộc. Lựa chọn tinh dầu cây absin, lá thuốc lá và gỗ tuyết tùng Texas mang đến một cảm nhận khác biệt.
Giá: 2.090.000 VND (100ml)

Grooming (1)

Từ trái sang: Encounter Fresh Calvin Klein, Davi Doff Cool Water, CK Free

CK TWO
Được biết đến như một loại nước hoa tươi mát thoáng hương gỗ thành thị. Khởi đầu với một sự kết hợp hiếm có và đầy táo bạo của wasabi, quýt và lá violet mang lại sự tươi mát đến nghẹt thở.
Giá: 1.900.000 VND (100ml)

DAVI DOFF HORIZEN
Là một sự lựa chọn dành cho những quý ông thành đạt bởi mùi hương mang đậm nét cổ điển, quyền lực và nam tính. Nét tinh túy được chắt lọc hương thơm tinh tế từ gừng, hương thảo, bách đậu khấu, gỗ tuyết tùng và cuối cùng là hạt cacao, cỏ vetiver là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Giá: Khoảng 2 triệu
(Giá tham khảo)

TH BOLD
Tommy Hilfiger Bold là dòng nước hoa nam sáng tạo mới theo xu hướng nam tính, tươi trẻ và năng động. Bold được sản xuất dành riêng cho người chiến thắng với đại diện của sản phẩm là tay vợt nổi tiếng Rafael Nadal. Hương thơm được chiết xuất từ hỗn hợp quýt, bưởi đỏ và cam bergamot, hoa oải hương, tuyết tùng và gỗ đàn hương.
Giá: Khoảng 2 triệu
(Giá tham khảo)

Từ trái sang: CK Two, Davi Doff Horizen, TH Bold

Từ trái sang: CK Two, Davi Doff Horizen, TH Bold

Bài: ĐINH HẠNH NGUYÊN
Ảnh: MARUKO ĐINH

Related Posts

Anal