Vào ngày 20/4 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, R3 Worldwide đã kết hợp với công ty Le Bros long trọng tổ chức buổi họp báo ra mắt “Trụ sở tư vấn marketing R3 Worldwide tại Việt Nam” được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nước. Sau khi ra mắt tại Việt Nam, thành viên thứ 6 này sẽ hỗ trợ đội ngũ R3 toàn cầu và dẫn dắt công việc cho JNJ, Fonterra, MasterCard, Samsung, Unilever và các nhãn hàng khác.

R3 Worldwide là một công ty toàn cầu hỗ trợ tư vấn các chiến lược marketing, quan hệ hợp tác với các cơ quan, tổ chức dựa trên việc phát triển và sử dụng các công cụ hỗ trợ độc quyền. Qua đó, nhằm góp phần quản lý, nâng cao hiệu quả và chất lượng đối với các kế hoạch phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp, tổ chức trong khu vực và thế giới.

danongmagazine (1)

Buổi họp báo ra mắt R3 đã diễn ra thành công tại Toproof Novotel Sài Gòn với sự tham gia của các đại diện R3 World Wide từ nhiều quốc gia khác cùng sự góp mặt của các đại diện đến từ nhiều công ty tập đoàn khác nhau như đại diện Viber, Y&R, Unilever, Samsung, Cocacola Việt Nam … và đặc biệt là ông Đỗ Kim Dũng – Phó Chủ Tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.

Buổi họp báo ra mắt có sự tham gia của các đại diện R3 World Wide trên khắp thế giới như Singapore, Bắc Kinh ...

Buổi họp báo ra mắt có sự tham gia của các đại diện R3 World Wide trên khắp thế giới như Singapore, Bắc Kinh …

Bà ShuFen Goh – Giám đốc kiêm đồng sáng lập R3 World Wide

Bà ShuFen Goh – Giám đốc kiêm đồng sáng lập R3 World Wide

R3  đã hợp tác với các công ty tư vấn địa phương TLVP – đơn vị được biết đến là R3 Vietnam kể từ bây giờ. Nhóm nghiên cứu của họ bao gồm những quản lý cấp cao có năng lực và giàu kinh nghiệm ở một số đơn vị cơ quan kiểm toán lớn nhất Việt Nam – Big 4. “Chúng tôi tự hào là người đứng đầu và tiên phong của R3 trong thị trường này, chúng tôi tin đây là thời điểm thích hợp để thúc đẩy thị trường tư vấn Marketing Việt Nam” – Bà Lê Thùy Linh, Giám đốc tư vấn R3 – Việt Nam. “Với sự phát triển nhanh chóng vượt mặt của công nghệ thông tin, truyền thông thời đại số, chúng tôi tin rằng, các nhà tiếp thị đang tìm kiếm một tư duy thấu hiểu độc lập” – Bà nói thêm.

Đại diện R3 World Wide và ông Đỗ Kim Dũng trả lời phỏng vấn báo chí

Đại diện R3 World Wide và ông Đỗ Kim Dũng trả lời phỏng vấn báo chí

Văn phòng mới sẽ được đặt tại 135A Pasteur, Quận 3, Tp. HCM do Lê Thùy Linh – Giám đốc đồng sáng lập và tư vấn R3 tại Việt Nam cùng Huỳnh Khánh Linh – Quản lý tư vấn. Kết hợp với các đội ngũ có kinh nghiệm hơn 6 thập kỷ qua tại thị trường Việt Nam, với nền giáo dục nước ngoài tại trường đại học Nam California, IAE Paris Sorbonne và những đơn vị khác.

Ông Đỗ Kim Dũng - Phó Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Quảng Cáo Việt Nam chúc mừng R3 World Wide đến Việt Nam

Ông Đỗ Kim Dũng – Phó Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Quảng Cáo Việt Nam chúc mừng bà ShuFen Goh và R3 World Wide đến Việt Nam

R3 đã khởi động tại Việt Nam với mảng nghiên cứu chuyên sâu về kỹ thuật số, phỏng vấn hơn 120 nhà tiếp thị từ những công ty đa quốc gia hàng đầu trên thế giới. Kết quả của điều này sẽ chính thức được diễn ra tại buổi họp báo vào ngày 20 tháng 4 năm 2015, thành phố Hồ Chí Minh. “Đây là một nghiên cứu mang tính bước ngoặt mà chúng tôi định hướng sẽ lặp lại hàng năm” – Bà Goh nhấn mạnh. “Đó là mục tiêu cho thấy sự tăng trưởng thời đại kỹ thuật số và hướng đi cho các nhà tiếp thị trong tương lai gần, kết hợp với những phương pháp tương tự mà chúng tôi đã vận hành ở những nơi khác” – Bà Goh chia sẻ.

Related Posts