Vừa qua, Công ty Tincom Media đã tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình “Cuộc Sống Tôi Yêu” tại Tòa nhà Sự kiện Gala Royale với sự tham gia của 200 khách mời là những nghệ sỹ nổi tiếng trong giới showbiz, êkip thực hiện chương trình, các doanh nhân và báo giới…. Đây là một trong số những dự án truyền hình mà Tincom Media sẽ phối hợp cùng với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) sản xuất trong năm 2012 – 2013. “Cuộc Sống Tôi Yêu” được phát sóng định kỳ trong khung giờ vàng từ 20h50 – 21h00 hàng ngày từ thứ hai đến thứ 6 trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 10/12/2012.

IMGP0009

“Cuộc Sống Tôi Yêu” là chương trình truyền hình thực tế dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là các chị em phụ nữ. “Cuộc Sống Tôi Yêu” sẽ mang đến cho khán giả những thông tin bổ ích có thể áp dụng trong cuộc sống thường nhật về các vấn đề: xã hội, văn hóa, giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, không gian sống, môi trường sống, kỹ năng sống, các mối quan hệ trong gia đình và ngoài xã hội…

Chương trình được thể hiện một cách sinh động, kết hợp trong phim trường và phóng sự thực tế với tiết tấu nhanh, sôi động trên nền đồ họa vi tính hiện đại, tinh tế. Mọi thông tin trong chương trình sẽ được thể hiện trọn vẹn trong 10 phút phát sóng với 3 chuyên mục “Cuộc sống quanh ta”; “Cuộc sống muôn màu” và “Mẹo nhỏ cuộc sống”.

IMGP0009

Nếu “Cuộc sống quanh ta” chia sẻ những thông tin liên quan đến các sự kiện kinh tế, xã hội, văn hóa, giải trí… được cập nhật thường xuyên để cung cấp cho khán giả những thông tin hữu ích; thì “Mẹo nhỏ cuộc sống” lại đưa ra những bí quyết đã được đúc rút như một cuốn cẩm nang bổ ích cho mỗi người xem; Và đặc biệt với phần trao đổi, giao lưu cùng người nổi tiếng trong chuyên mục “Cuộc sống muôn màu” hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần không thể nào thiếu đối với khán giả màn ảnh nhỏ, đặc biệt là với các gia đình trẻ và các chị em phụ nữ.

IMGP9882

Các MC của chương trình cũng là những gương mặt rất quen thuộc với khán giả truyền hình. Ngoài cặp “Song Én” MC Xuân Hiếu (Giải Én Bạc Cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2006) và MC Ngọc Hương (Giải Én Bạc Cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2007), còn có sự tham gia của cựu người mẫu Mai Thu Trang- Á khôi Người đẹp Noel Hà Nội.

Hơn thế nữa, chương trình “Cuộc Sống Tôi Yêu” còn thu hút khán giả bởi sự tham gia của các khách mời là một đội ngũ chuyên gia giỏi, uy tín trong nhiều lĩnh vực và rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như: chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, hoa hậu Ngọc Diễm, diễn viên Hiền Mai, Tăng Bảo Quyên, Thanh Trúc, Thanh Vân, Thiên Bảo, Trương Quỳnh Anh, ca sỹ Vân Khánh, đạo diễn Đinh Đức Liêm, đạo diễn Xuân Phước… Qua những câu chuyện được chia sẻ từ các khách mời tham gia trong chương trình, chắc chắn khán giả sẽ bắt gặp đâu đó những hình ảnh của chính bản thân mình, gia đình mình hay những vấn đề chúng ta thường hay gặp phải trong cuộc sống.

IMGP9938

Tin rằng với những chủ đề gần gũi, sát với thực tế, “Cuộc sống Tôi Yêu” sẽ là sự lựa chọn của nhiều khán giả màn ảnh nhỏ. Hãy đến với “Cuộc Sống Tôi Yêu” để cảm nhận “chất lượng sống” thật trọn vẹn và ý nghĩa mỗi ngày