Công ty Tincom Media chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt đoàn phim điện ảnh “Lạc giới” tại khách sạn Vissai Sài Gòn với sự tham dự của hơn 200 quan khách gồm: các anh chị em nghệ sỹ, thành phần đoàn phim, các doanh nhân và các cơ quan báo đài trung ương và địa phương.

Lạc Giới

Lạc Giới” là dự án phim điện ảnh thứ hai của Tincom Media với sự hợp tác sản xuất cùng HK FilmPixel Garden và được phát hành bởi Galaxy Studio. Bộ phim đề cập đến một đề tài khá nóng hiện nay, đó là về tình yêu “song tính”, chuyện phim xoay quanh mối tình tay ba giữa hai người đàn ông và một người phụ nữ. “Lạc Giới” được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn kì cựu Phi Tiến Sơn và cũng chính ông là người chắp bút viết kịch bản dựa trên ý tưởng ban đầu đến từ nam diễn viên Trung Dũng.

Diễn viên Trung Dũng

Mai Thu Huyền và Trung Dũng

Lạc Giới” chính thức khởi động từ tháng 4 với công việc casting tại hai miền Nam – Bắc để tìm ra những diễn viên phù hợp nhất với các nhân vật trong phim. Thông qua quá trình casting gắt gao, đạo diễn và nhà sản xuất đã tìm ra được một gương mặt mới, đó là nam diễn viên trẻ Bình An để vào vai nam chính trong bộ phim. Bên cạnh đó, “Lạc Giới” cũng giới thiệu đến khán giả gương mặt trẻ triển vọng Vũ Tuấn Việt – người trước đó đã được biết đến với giải thưởng Á Quân của cuộc thi Vietnam Next Top Model 2013. “Lạc Giới” là dự án phim đầu tay của cả Bình An và Vũ Tuấn Việt. Hi vọng rằng, sau bộ phim này hai gương mặt trẻ triển vọng sẽ đến gần hơn với khán giả yêu điện ảnh khắp cả nước

Diễn viên, Doanh Nhân Mai Thu Huyền

Gương mặt triển vọng Tuấn Việt và diễn viên Mai Thu Huyền

Xuất hiện bên cạnh hai nam diễn viên trẻ là dàn diễn viên kì cựu với những cái tên như: Mai Thu Huyền, Trung Dũng, NSƯT Thành Lộc, Trung Dân, NSƯT Mỹ Uyên, Kim Khánh, Nguyễn Hậu… và những người đẹp như: Mai Hồ, Mai Thu Trang, Tuyền Mập… Chính sự hòa trộn của nhiều thế hệ diễn viên hứa hẹn sẽ mang đến quý vị khán giả một tác phẩm điện ảnh đa sắc diện vào tháng 10 tới đây khi “Lạc Giới” chính thức được khởi chiếu trên toàn quốc.

NSUT THÀNH LỘC1

NSUT Thành Lộc

Diễn viên, Doanh Nhân Thanh Mai

Diễn viên Thanh Mai

 

Hoa hậu Diệu Hoa, Băng Châu Nguyễn, HH qu1y bà Kim yến cùng ab5n

Ekip Lạc Giới

Ekip làm phim

Đạo diễn Phi Tiến Sơn cho biết: “Đến nay, đoàn phim đã đi được một chặng đường rất dài, đã thu được những hình ảnh rất hấp dẫn, phải nói là kỳ tích. Điều đặc biệt nhất là có rất nhiều cảnh quay sau khi quay xong, các thành viên trong đoàn phim đồng loạt vỗ tay. Thực sự chúng tôi đã ghi nhận được những hình ảnh rất có giá trị và mọi người đã có những cảm xúc tuyệt vời cùng với những cảnh quay đó”.

 Phỏng vấn đoàn làm phim: https://www.youtube.com/watch?v=-I_1NXhq9og

 Trailer phim: https://www.youtube.com/watch?v=5Zst5InFIPM