XONEFM, Kênh radio âm nhạc quốc gia đầu tiên trên trên hệ Âm nhạc – Thông tin – Giải trí VOV3 Đài Tiếng Nói Việt Nam, tự hào công bố ra mắt phiên bản kỹ thuật số Xone Radio,  website đầu tiên tại Việt Nam là sân chơi âm nhạc hợp pháp cho người dùng có thể stream trực tuyến hàng tuần 20 ca khúc và MV âm nhạc có bản quyền đứng đầu các bảng xếp hạng Việt Nam và quốc tế.

Các thính giả – Các Xoners trên khắp Việt Nam nay đã có thể truy cập và nghe trực tuyến top 20 ca khúc quốc tế đang làm mưa gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc đình đám như Universal, Sony, EMI, Warner Music, cùng 20 ca khúc Việt Nam hot nhất.

Thành lập ngày 20 tháng 9 năm 2006, XoneRadio được biết tới với cái tên quen thuộc XoneFM đã trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực phát thanh với các chương trình âm nhạc hướng tới đối tượng chính là giới trẻ. Chỉ với 10 giờ phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần trên hệ Âm nhạc – Thông tin – Giải trí VOV3 Đài Tiếng Nói Việt Nam, XoneRadio đã chinh phục khán giả bằng nội dung âm nhạc nóng hổi cùng phong cách dẫn hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

Đội ngũ MC trẻ trung với chất giọng đầy năng lượng và cảm hứng sáng tạo đã mang tới cho hơn 11 triệu thính giả những chương trình tràn ngập tiếng cười, niềm vui và sự hứng khởi.  Những câu chuyện về cuộc sống, chia sẻ của khán giả về tình yêu, các bảng xếp hạng do chính người nghe bình chọn, tất cả hội tụ trong những giờ âm nhạc tuy ngắn ngủi nhưng cảm xúc luôn kéo dài bất tận…

Từ Ngày 03 tháng 10năm 2014, những khán thính giả yêu âm nhạc sẽ không chỉ được thưởng thức các chương trình âm nhạc giải trí đặc sắc này trên kênh phát thanh truyền thống mà còn có thể nghe trực tuyến tại website XONEFM.COM

Hãy chứng kiến sự bùng nổ của thời đại âm nhạc mới cùng Xone Radio!