Tạm biệt năm cũ và đón mừng năm mới, đó cũng là lúc bạn chọn cho mình thêm những mùi hương phù hợp với cá tính và phong cách riêng của bạn để càng thêm phong độ và tự tin bắt đầu một năm mới. (Sản phẩm có bán tại hệ thống Paris France)

_MG_1641

(Từ trái qua, từ trên xuống)

LANVIN AVANT GARDE

Mùi hương liên kết từ những nguyên liệu tinh khiết và cao quý như hoa Lavender, tiêu và mật ong quyến rũ và nam tính, cùng sự sang trọng của mùi thuốc lá và vàng, hiện thân một vẻ thanh lịch vượt thời gian.

HUGO JUST DIFFERENT

Được truyền cảm hứng từ kiểu dáng của bình ghi đông với lớp hợp kim đen mờ bí ẩn và nam tính. Mùi hương vừa có sự tươi mát, vừa mạnh mẽ với sự tổng hợp từ hương bạc hà, gỗ, rau mùi, hoắc hương và các loại gia vị phương Đông.

BOSS BOTTLED SPORT

Được truyền cảm hứng từ yếu tố mát lạnh, cứng cáp của sợi carbon và 1 tinh thần sẵn sàng chấp nhận thử thách phía trước, HUGO BOSS đã tạo nên 1 mùi hương mạnh mẽ tươi mát nhưng tràn đầy năng lượng, với sự tổng hòa của các nguyên liệu bưởi chùm, bạch đậu khấu, hoa oải hương và cỏ vetiver.

CH MEN SPORT

Mùi hương chứa đựng sự tươi mát của gió biển và sự nồng ấm của hương gỗ dưới ánh nắng mặt trời, CH Men Sport là sự lựa chọn thích hợp cho những chàng trai năng động, yêu thích thiên nhiên, động vật cùng những môn thể thao trên biển

MONTBLANC LEGEND EDITION

Duy trì sự tinh khiết và sành điệu đặc trưng Montblanc, với sự mát lạnh của gừng, bạc hà. Hương chính gồm tuyết tùng trắng, hoa hồng, hoa lài và bột hoa hồng, đối lập với hương cuối gồm rêu gỗ sồi, hổ phách, gỗ đàn hương và đậu Tonka.  

LACOSTE CHALLENGE REFRESHHương đầu cay nồng nam tính với gỗ bulô và bạch đậu khấu. Hương giữa là sự pha trộn giữa bạc hà và hương thảo. Hương cuối nồng nàn với hoắc hương và nhựa cây thơm, thích hợp cho sử dụng hàng ngày.

Related Posts