Nếu bạn là người đàn ông bận rộn với công việc, thường xuyên phải đi công tác, chắc hẳn những chuyến bay đã trở nên quá quen thuộc và việc có một chiếc va li tiện dụng để mang theo những tài liệu và vật dụng cần thiết là điều bạn không thể không lưu tâm.

Business_Web-2

Kế thừa thiết kế và những ưu điểm của dòng Salsa, một trong những sản phẩm nổi bật của thương hiệu va li RIMOWA đến từ Đức, Bolero là dòng va li với lớp vỏ polycarbonate cao cấp và những đường rãnh ngang đặc trưng của thương hiệu có lịch sử hơn 115 năm này. Sản phẩm có màu đen đơn giản mà mạnh mẽ, gợi vẻ thời trang, sang trọng và phong cách cho người dùng.

Sản phẩm phù hợp cho các phái mạnh không chỉ bởi vẻ đẹp nam tính, lịch lãm mà còn bởi thiết kế đặc biệt dành cho nam giới trong những chuyến đi. Va li có túi trước làm bằng chất liệu cứng cáp, lớp lót bằng chất liệu cao cấp, khoang chứa đủ rộng rãi để mang theo những đồ dùng cần thiết cho chuyến đi, và nhiều ngăn nhỏ tiện lợi để đựng tài liệu, giấy tờ hay những cuốn tạp chí chuyên ngành mà bạn yêu thích.

Không chỉ vậy, dòng sản phẩm có hệ thống khóa TSA đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh hư hại trong quá trình kiểm tra an ninh, hệ thống bánh xe Multiwheel cơ động tối ưu nay được cải tiến để giảm thấp nhất tiếng ồn trong quá trình di chuyển. 

01

Vali RIMOWA Bolero

Với thiết kế đặc biệt dành cho nam giới, sản phẩm là một giải pháp cho những chuyến đi và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới tìm kiếm  chiếc va li chất lượng cao cấp nhất, phong cách nhất và tiện dụng nhất. Đó cũng chính là tiêu chí của thương hiệu RIMOWA – không ngừng sáng tạo và phát triển, mang bộ sản phẩm Bolero để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của các quý ông thường xuyên di chuyển.

Để tiện lợi hơn trong những chuyến đi công tác và có được phong thái thật tự tin, lịch lãm để giải quyết tốt mọi công việc, RIMOWA Bolero là lựa chọn hoàn hảo cho con đường thành công của bạn.

Địa chỉ cửa hàng RIMOWA: 23 Lê Lợi, Q. 1, TP. HCM, ĐT: (08) 3822 5034; Khách sạn L’Opera, 29 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ĐT: (04) 3923 0888

Related Posts