Sẽ chỉ có ba chiếc Rolls-Royce Ghost phiên bản “Nghìn lẻ một đêm” được xây dựng dành cho những khách hàng giàu có tại Trung Đông.

Rolls-Royce-Ghost-(11)-5f90c

Những khách hàng giàu có đến từ Trung Đông nổi tiếng về độ chịu chơi của mình, họ không chỉ muốn bỏ ra những số tiền lớn để có thể sở hữu một chiếc Rolls-Royce siêu sang, họ còn muốn có một chiếc xe đặc biệt và khác với mọi chiếc xe đang có. Hiểu được điều này, hãng xe siêu sang danh tiếng tới từ Anh đã phát triển một phiên bản đặc biệt mới thuộc dòng xe siêu sang “giá rẻ” Rolls-Royce Ghost, với cảm hứng từ câu chuyện nổi tiếng “The Arabian Nights Entertainment” – Nghìn lẻ một đêm.

Rolls-Royce-Ghost-(11)-5f90c

Bộ phận Rolls-Royce Trung Đông sẽ chỉ xây dựng ba biến thể khác nhau của phiên bản đặc biệt này, biến thể đầu tiên “Chapter One” đã được công bố ngày hôm qua, trước khi chính thức ra mắt công chúng tại Sharjah International Automobile Show, diễn ra từ ngày 28 tháng 11 tới. Hai biến thể tiếp theo sẽ được xây dựng vào quý 1 và quý 3 năm 2013.

Rolls-Royce-Ghost-(17)-5f90c

Chiếc xe Rolls-Royce Ghost phiên bản “Nghìn lẻ một đêm” đầu tiên được sơn hai tông màu sơn mờ, với các đường vẽ coachline tinh tế xung quanh xe, cùng hoa văn đặc biệt của người Ả-Rập, và dòng chữ tiếng Ả-Rập có nghĩa “Nghìn lẻ một đêm”. Nội thất của chiếc xe được bọc da màu đen và trắng tương phản.

Rolls-Royce-Ghost-(22)-5f90c

Giám đốc điều hành Rolls-Royce khu vực Trung Đông, châu Phi và Mỹ Latinh cho biết:“Mỗi chiếc Rolls-Royce là một bức tranh hoàn hảo, một kiệt tác xe hơi cá nhân. Bộ sưu tập Nghìn lẻ một đêm là một minh chứng cho khả năng của các nhà thiết kế của chúng tôi, với cảm hứng từ một phần trong nền văn hóa phong phú của mỗi quốc gia.”

Hiện chưa có thông tin về giá bán, chi tiết trang bị của chiếc Rolls-Royce Ghost phiên bản “Nghìn lẻ một đêm”.

Rolls-Royce-Ghost-(13)-5f90c

Rolls-Royce-Ghost-(14)-5f90c

Rolls-Royce-Ghost-(19)-5f90c

Rolls-Royce-Ghost-(18)-5f90c

Rolls-Royce-Ghost-(27)-5f90c

Rolls-Royce-Ghost-(21)-5f90c

Rolls-Royce-Ghost-(23)-5f90c

Rolls-Royce-Ghost-(24)-5f90c

Rolls-Royce-Ghost-(26)-5f90c

Rolls-Royce-Ghost-(25)-5f90c

Theo Carscoop/ TTXVN

Related Posts