Bất chấp sự phát triển như vũ bão của đối thủ, iPad hiện vẫn là chiếc tablet có thị phần cao nhất hiện nay. Chính vì lẽ đó mà thị trường phụ kiện cho chiếc tablet này cũng vô cùng sôi động.

Wacom Bamboo Stylus Solo
500.000 đồng | vietgraphics.com

Bamboo_stylus_solo_2 (4)

Không chỉ hỗ trợ tốt cho dân văn phòng, chiếc iPad Air có thể nhanh chóng trở thành một bản vẽ đích thực khi kết hợp với một chiếc bút cảm ứng như Wacom Bamboo Stylus Solo. Chiếc bút này được thiết kế vừa đủ nhẹ để nằm gọn gàng trong túi áo nhưng vẫn đủ nặng để tạo cảm giác chắc tay khi vẽ. Đầu bút của Bamboo Stylus Solo cực kỳ nhạy và được thiết kế nhỏ hơn các sản phẩm khác, nhờ đó nét vẽ trở nên chính xác hơn rất nhiều. Đặc biệt, đầu bút này có thể thay thế được giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí kha khá. Tuy nhiên, điều mà chiếc bút này thiếu chính là những tính năng bổ sung đi kèm. Bạn sẽ không thể tìm thấy những tính năng đắc lực như khi sử dụng S Pen trên dòng Galaxy Note của Samsung. Nhưng chính nhờ sự đơn giản trong vận hành này mà Bamboo Stylus Solo tạo cho người dùng cảm giác viết, vẽ thật nhất có thể!

Logitech Ultrathin Keyboard
2,3 triệu đồng | cellphones.com.vn

Logitech_Ultrathin_Keyboard (4)

Cách đây vài năm, iPad được dùng chủ yếu để lướt web, chơi Facebook và… chém trái cây. Nhưng giờ đây khi mà Microsoft Office dành cho iPad được ra mắt, chỉ cần trang bị thêm một bàn phím rời, chiếc tablet này đã trở thành thiết bị hoàn hảo để thay thế laptop. Logitech Ultrathin Keyboard có thể xem là bàn phím rời nhẹ và mỏng nhất mà bạn từng sử dụng qua. Với khối lượng chỉ 335gr, độ dày cũng chỉ tương đương với iPad Air, thật chẳng khó khăn để tìm thêm một chỗ trống cho chiếc bàn phím này trong túi xách của bạn. Tuy vậy, Logitech Ultrathin Keyboard lại không có chức năng bảo vệ chiếc iPad Air như một chiếc case. Nhưng nhờ các phím bấm được thiết kế rất khoa học, cảm giác gõ tuyệt vời, Logitech Ultrathin Keyboard vẫn là lựa chọn số 1 khi chọn mua bàn phím rời cho iPad Air.

SEAGATE Wireless Plus
4,9 triệu đồng | maccenter.vn

SEAGATE_Wireless_Plus (4)

Dung lượng ổ cứng tối đa 128GB của iPad Air là một trong những nhược điểm của chiếc tablet này. Nó cũng chẳng hề hỗ trợ thẻ nhớ ngoài như các tablet của đối thủ cạnh tranh. Với những người thường xuyên sử dụng iPad Air cho cả công việc và giải trí, dung lượng ổ cứng hiện tại của iPad Air chắc chắn không phải là con số lý tưởng. SEAGATE Wireleess Plus có thể xem là giải pháp “cứu cánh” tuyệt vời cho nhược điểm này của iPad Air, với khả năng hoạt động bằng pin sạc liên tục lên đến 10 tiếng, kết nối trực tiếp với chiếc iPad Air thông qua sóng Wi-Fi, nhờ đó tránh được việc nối dây rườm rà mà vẫn đảm bảo được tốc độ truyền dữ liệu. Đó là chưa kể đến khả năng kết nối một lúc với 8 thiết bị khác nhau giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung trên ổ cứng mà không sợ ảnh hưởng đến tiến độ công việc của mình.

ED

Anal