Sân khấu kịch Tâm Ngọc khai trương địa điểm diễn mới tại rạp Vườn Lài, số 22, đường Vĩnh Viễn, P. 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh với suất diễn đầu tiên là vở kịch “Ma Động” vào lúc 20 giờ ngày 12 tháng 6 năm 2014.

unnamed

“Ma Động” cũng là một vở kịch kinh dị – tâm lý xã hội góp phần tạo dựng nên tên tuổi của sân khấu Tâm Ngọc từ những ngày đầu hoạt động. Chập chững đi lên từ loại hình cà-phê kịch, trải qua hơn hai năm lao động nghệ thuật miệt mài, qua nhiều lần di dời địa điểm diễn vì các lý do khách quan, sân khấu kịch Tâm Ngọc đã tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả và có được lượng khán giả riêng của sân khấu. Sân khấu mới khai trương sẽ hoạt động theo mô hình sân khấu kịch nói chuyên nghiệp.

Với số lượng 450 ghế ngồi cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, tối tân là một sự đầu tư nghiêm túc để phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả. Trong giai đoạn phát triển mới này, sân khấu kịch Tâm Ngọc định hướng sẽ tập trung vào triết lý Phật giáo với nội dung xoay quanh thất tình lục dục. Thuộc thể loại kịch tâm lý xã hội sâu sắc nhấn mạnh vào triết lý nhân quả, đề cao giá trị nhân văn kết hợp hài hòa cùng với tiếng cười sảng khoái trong từng vở kịch. Đặc biệt là trong tháng Sáu, mỗi vé xem kịch (100.000 – 120.000 đồng) bán được sẽ trích ra một khoản tiền để gây Quỹ từ thiện cho trẻ em khuyết tật. 

Anal