Cùng lướt qua hình ảnh mới nhất của các ngôi sao nam đang được yêu thích tại Trung Quốc trên các tạp chí số ra mới nhất.

Lý Trị đình

Sau bộ phim đình đám “ Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ” Lý Trị đình đang là gương mặt hot nhất của làng giải trí Hoa ngữ cũng như trên hàng loạt các tạp chí dành cho cả nam giới lẫn nữ giới. Trong số ra mới nhất của tạp chí Ceci, Lý Trị đình lựa chọn hai hình ảnh đối lập: cá tính, trẻ trung và lịch lãm đầy phong trần

zBo4t1wNkRS7J9

Lưu Khải Uy

Sau khi kết hôn cùng Dương Mịch và chào đón cô công chúa đầu lòng, Lưu Khải Uy được đánh giá là ngày càng trẻ trung và phong độ hơn trước bất chấp giờ đây anh đã gia nhập vào câu lạc bộ U40

iZle487GDfYsOc

Dương Dương

Tối giản với sơ mi trắng và quần tây đen cùng cà vạt, tài tử của “Tân thiếu niên tứ đại danh bộ” và “Đạo mộ bút ký” vẫn đủ sức hút trong loạt ảnh mới này.

Xatsd0gbOk8R0k

Mã Thiên Vũ

Mã Thiên Vũ chọn phong cách trẻ trung khỏe khoắn cho bộ ảnh mới trên một tạp chí mới phát hành

vZaYtAgzVaYbiD

Kiều Nhậm Lương

Ngôi sao của phim truyền hình ăn khách “Cẩm Tú Duyên” lựa chọn tont màu rực rỡ và nóng bỏng cho chủ đề mùa hè trên một tạp chí dành cho phái nam.

pfQhmLPTkS4SSM

La Vân Hi

Tuy vai diễn Hà Dĩ Thâm thời trẻ trong “ Bên nhau trọn đời” không thành công như mong đợi nhưng cũng tạo bước đệm để La Vân Hi đến gần hơn với các thử thách mới.

D5JQBML

Trần Hiểu

Trong loạt ảnh mới này, Trần Hiểu lại tiếp tục đốn gục tim của các thiếu nữ với vẻ ngoài hấp dẫn của mình

KeupD3FFJmOIwV (1)

 

(Theo Sina Fashion)

Anal