Đến với sự kiện khai trương cửa hàng chính thức đầu tiên tại Việt Nam đầu tháng vừa qua, hàng loạt sao nam Việt đã đến tham dự và ủng hộ thương hiệu nón thể thao nổi tiếng thế giới New Era.

Được thành lập từ năm 1920 tại Buffalo, New York, thương hiệu mũ nón New Era huyền thoại đã khuynh đảo thị trường quốc tế suốt gần 100 năm qua trước khi chính thức đổ bộ đến Việt Nam đầu tháng 11.

Diễn viên Lương Mạnh Hải nổi bật tại sự kiện với combo áo thun và nón snapback của New Era

Không khí buổi lễ khai trương ngày càng nóng dần bởi sự xuất hiện đông đảo của các “soái ca” showbiz Việt. Có thể kể đến nam ca sĩ Lê Hiếu, diễn viên Lương Mạnh Hải, Hoàng Mèo, Tiko Tiến Công, nhà thiết kế nổi tiếng Thuận Nguyễn.

Cửa hàng New Era hứa hẹn là điểm đến ưa thích của giới trẻ mộ điệu thời trang và yêu thích thể hiện cá tính. Showroom ở Việt Nam sẽ trưng bày tất các dòng mũ mới và thịnh hành nhất của New Era bên cạnh các mặt hàng như quần áo, túi xách, sản phẩm bảo quản và các phụ kiện dành cho mũ nón.

Đến sự kiện từ khá sớm, diễn viên Hoàng Mèo và Tiko Tiến Công rất hào hứng với không khí khai trương của hàng New Era đầu tiên tại Việt Nam

Theo ông Melvin Lloyd Lim (Chủ tịch và Tổng Giám đốc của Philippines Authentic Caps Retail Inc.) chia sẻ: “Di sản của New Era rất phong phú và được biết đến ở hơn 126 quốc gia. Chúng tôi muốn người tiêu dùng Việt Nam gần gũi hơn với di sản này bằng cách mang lại cho họ nhiều sự lựa chọn về các dòng mũ nón chất lượng cao.

Vốn là “tín đồ” của New Era, rapper Tiến Đạt rất thích thú với cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Ông Kenneth Chan, Giám đốc phụ trách khu vực Đông Nam Á của New Era phát biểu tại sự kiện

Khai trương cửa hàng New Era đầu tiên ở Việt Nam là một sự kiện được mong đợi từ lâu. Việt Nam là một thị trường mới nổi và chúng tôi rất vui mừng mang cuộc cách mạng mũ nón đến cho người Việt. Hiện có rất nhiều người đam mê mũ nói chung và người hâm mộ thương hiệu New Era ở Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. Chúng tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cộng tác và đưa ra nhiều chương trình ưu đãi tại thị trường nội địa”.

Với sự đa dạng về kiểu dáng cùng thương hiệu uy tín nổi tiếng toàn thế giới, New Era hứa hẹn mang lại cuộc “cách mạng” thời trang trong cộng đồng giới trẻ thích thể hiện cá tính và phong cách của bản thân.

PV TTVH & ĐÔ