Marcus Guilhem, ngôi sao của phim “Truy sát”, tay cầm tông đơ cạo đầu Bình Minh trước sự chứng kiến của nhiều người. Đây là một trong những cảnh quay quan trọng trong bộ phim “Sám Hối” dự kiến ra mắt vào cuối năm 2017. 

Marcus Guilhem và Bình Minh trong một cảnh quay

Trong clip hậu trường cảnh quay Marcus cạo đầu Bình Minh, khán giả có thể thấy mọi chuyện xảy ra trong một bữa tiệc khá đông khách mời. Đây là bữa tiệc do vợ chồng Marcus và Diễm Hương tổ chức, và nam võ sĩ Thiên Long(do Bình Minh đóng) là khách mời của gia chủ. Nhưng vì  lý do nào đó, mâu thuẫn gay gắt đã xảy ra giữa 2 cựu võ sĩ trong sự bất lực can ngăn của người vợ Diễm Hương. Và kết quả cuối cùng là Thiên Long đã bị Marcus cạo đầu ngay giữa đám đông.

Nhân vật chính, Bình Minh chia sẻ trong khi khuôn mặt vẫn còn lem luốc, tâm trạng vẫn còn đầy cảm xúc của nhân vật : “Dù nhà sản xuất Ấn Độ Raja và đạo diễn Peter Hiền nói rằng có thể hóa trang rất dễ dàng, nhưng Minh lại muốn làm thật. Đây cũng là lần đầu tiên trong nghiệp diễn mà mình cạo đầu ngay trên hiện trường phim. Chấp nhận để vai diễn có cảm xúc chân thật nhất “. Được biết, vì chấp nhận hy sinh mái tóc cho vai diễn trong phim Sám Hối, nam diễn viên Bình Minh phải từ chối nhiều hợp đồng quảng cáo dầu gội nam, một lĩnh vực mà anh khá đắt show.

Đạo diễn Peter Hien (thứ hai từ trái sang) cùng Bình Minh xem lại cảnh quay.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất Ấn Độ Raja, bộ phim “Sám Hối” là dự án điện ảnh đầu tiên quay tại Việt Nam có câu chuyện về cuộc đời và hạnh phúc gia đình của những cựu võ sĩ. Trong phim , vợ chồng Thiên Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Diệu (nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina). Thế nhưng biến cố bất ngờ ập đến, Thiên Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão…….

Bộ phim “Sám Hối” do công ty Ánh Sao đầu tư sán xuất và đạo diễn Peter Hiền thực hiện với các diễn viên chính Bình Minh, Anh Thư, nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina, Khả Ngân, Việt Hương, Quang Minh, Thành Lộc, Dương Hoàng Anh, Châu Thế Tâm, Marcus, hoa hậu Diễm Hương, Vương Thu Phương, Thiện Nguyễn, Tùng Yuki…..

Bộ phim sau khi hoàn tất phần quay hình tại TPHCM, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu….sẽ được thực hiện hậu kỳ tại Ấn Độ. Dự kiến Sám Hối sẽ chính thức công chiếu tại Việt Nam lẫn Ấn Độ vào cuối năm 2017.

Bài: PHẠM HUYỀN

Ảnh: Poly Media 

Related Posts

Anal