Lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, vũ hội hoá trang phong cách Pháp Masquerade Ball 2013 thu hút rất nhiều ngôi sao hàng đầu. Và những ngày qua, không hẹn mà gặp các nghệ sỹ đã có mặt tại sàn tập để chuẩn bị toả sáng trong vũ hội đặc biệt này.

Hinh 4

Theo thông tin từ nhà tổ chức, vũ hội sẽ quy tụ 10 nhà thiết kế nổi tiếng như Andrian Anh Tuấn, Lý Quý Khánh, Huy Trần, Chung Thanh Phong, Trương Thanh Long, Lê Thanh Hoà, Lưu Ngọc Kim Khanh, Diệu Anh, Anna Võ và Hà Thúc Nhật Minh. Họ sẽ thiết kế cho 10 nàng thơ của mình những trang phục lộng lẫy nhất. Những ngày qua các nghệ sỹ đã tập trung tập luyện rất nghiêm túc.

Hinh 1

Minh Triệu, Ngọc Quyên và Diễm Hương đến sàn tập từ sớm. 

 

Hinh 2

Đây là lần đầu tiên Ngọc Quyên trở lại sàn nhảy sau Bước nhảy hoàn vũ 

 

Hinh 3

Lan Phương rạng rỡ trong phòng tập cùng NTK Trương Thanh Long. Cô khá tự tin trong vũ hội lần này do đã được trải nghiệm khiêu vũ 

 

Hinh 4

Kiện tướng Dancesport Chí Anh cũng tham dự với tư cách khách mời 

 

Đêm vũ hội hóa trang được mong chờ nhất trong năm đã diễn ra tại lâu đài sang trọng Long Island, vào lúc 18h ngày 13/7 trong khung cảnh huyền bí theo phong cách Pháp. Tham dự sự kiện, khách mời được mãn nhãn với những bộ đầm lộng lẫy với sắc màu chủ đạo Vàng (gold) & Đen (black) của 10 Nhà thiết kế.

Lấy cảm hứng từ những bữa tiệc Hoàng Gia Pháp, Vũ Điệu Hương Thơm là sự kết nối không ngừng giữa các màn khiên vũ cổ điển sang trọng và những chiếc mặt nạ bí ẩn. Đặc biệt hơn, đây không chỉ là nơi mọi người hòa mình khiêu vũ, mà còn là nơi để chiêm ngưỡng những bộ váy quyến rũ sang trọng.

Vũ hội hóa trang của năm còn gây hứng thú khi trao giải Mystique King of the night Mystique Queen of the night và Mystique Princess of the night .

Anal