Hàng loạt các gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt gây chú ý khi cùng pose hình với đôi giày được mệnh danh là khẳng định về tính cá nhân của thời đại.

adidas EQT ra đời vào những năm đầu thập niên ’90 trong bối cảnh bão hòa ý tưởng của ngành thời trang giày. Các thiết kế táo bạo của EQT đã phản ánh nhu cầu thể hiện ý chí giải phóng của thế hệ này sau sự sụp đổ của bức tường Berlin. Những giá trị vô giá này được kế thừa cho đến ngày hôm nay: Dựa trên triết lý nền tảng; bứt phá với lối thiết kế tân thời – sử dụng phối màu “Turbo Red”, màu tương phản mạnh nhất với sắc xanh “EQT Green” nguyên thủy.

Rất nhiều ngôi sao Việt Nam như người mẫu Mai Ngô, stylist Kelbin, Phở, hotgirl Sun HT hay ca sĩ Phương Ly … là những người đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm và cùng tạo nên một bộ hình đậm cá tính riêng của từng nhân vật.

Được biết  các thiết kế giày của EQT cũng đồng thời đổ bộ toàn cầu vào ngày 26/1/2017. Vẫn ấn tượng với lối thiết kế hòa trộn giữa cổ điển và hiện đại, dòng giày EQT Racing 91, EQT Support 93/17 và EQT Support ADV nổi bật nhờ sắc đỏ Turbo Red đặc trưng của series EQT mới. Đối lập trên phông nền trắng đen trung tính, những đôi giày này sẽ là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện bức tranh thẩm mỹ đậm chất nổi loạn, ngang tàng, không thỏa hiệp của EQT.

Cùng theo dõi bộ hình ấn tượng này:

Hotgirl Sun HT

Ca sĩ Phương Linh

Phở Đặc Biệt

Stylist Kelbin Lei

Khang Hhe

Người mẫu Mai Ngô

PV TTVH & Đàn Ông

 

Related Posts