GOLDEN TEA VIỆT NAM sẽ song hành cùng MIKADO SUSHI & LEONARDO PIZZA trở thành bộ ba thương hiệu nổi tiếng Châu Âu hứa hẹn sẽ mang đến phong cách thưởng thức ẩm thực mới “chuẩn Âu” cho người Việt.

Tối ngày 11.05 vừa qua, tại 292 – 294 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TPHCM, sự kiện khai trương chuỗi 3 nhà hàng đến từ Châu đã diễn ra cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Sự ra đời của chuỗi nhà hàng là sự lựa chọn tuyệt vời để cùng tận hưởng nhiều tinh hoa ẩm thực đến từ 3 địa danh vốn nổi tiếng “sành điệu” về ăn uống trên thế giới.

Cô nàng đã “trên” 18 – Kaity Nguyễn xuất hiện nhẹ nhàng cùng dàn cổ đông của chuỗi nhà hàng 3 thương hiệu Golden Tea – Mikado Sushi – Leonardo Pizza

(Từ trái sang phải) diễn viên Xuân Phúc, diễn viên Châu Thiên Kim (Em Chưa 18), diễn viên Thái Hòa, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Hồng Kim Hạnh, đạo diễn Charlie Nguyễn & ngôi sao hành động Johnny Trí Nguyễn

Nếu các loại thức ăn và đồ uống phong phú về hương vị cũng như đạt điểm 10 cho chất lượng, thì phong cách thưởng thức chúng cũng khá độc đáo. Điển hình nhất vẫn là thú vui sang trọng trong việc uống trà sữa với các món topping độc đáo như đường đen hay bột vàng 23k, lá vàng 24k của Golden Tea. Tại Leonardo Pizza, thực khách sẽ được trải nghiệm cách ăn pizza khá lâu đời tại Châu Âu, có thể lựa chọn mùi vị trên từng lát pizza đơn lẻ, quả thật rất ấn tượng với một chiếc bánh 8 miếng với 8 topping hương vị khác nhau.

Diễn viên/Nhà sản xuất Thanh Thúy, đạo diễn Bửu Lộc (Cô Ba Sài Gòn) và diễn viên Hồng Kim Hạnh (Thương Nhớ Ở Ai)

Bên cạnh phong cách chế biến và phục vụ vừa “lạ” vừa “chất”, nguyên liệu thực phẩm cũng là điểm ưu tiên hàng đầu. Nguyên liệu phải tươi ngon và được lựa chọn rất kỹ lưỡng từ các nguồn uy tín nhất trong và ngoài nước để không còn những mối lo về an toàn thực phẩm. Đồng thời, giá thành cũng được tính toán lỹ lưỡng nhất phù hợp với nhu cầu của thực khách.

DV Phương Anh Đào (Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè, Chàng Vợ Của Em, Em Gái Mưa)

Đặc biệt hơn trong thời gian khai trương sắp tới, ông Leopold sẽ có mặt tại Việt Nam để đích thân chế biến các món pizza, nghiên cứu nhiều hương vị nhằm tạo ra các món Ý hợp với khẩu vị người Việt, đồng thời huấn luyện cho các đầu bếp địa phương để tạo ra các món ăn ngon nhất.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG