Luân Nguyễn từng gây ấn tượng với công chúng bằng hình ảnh một quý ông lịch lãm, đào hoa nhưng đầy hài hước khi lọt vào top 4 trong chương trình “Quý Ông Hoàn Hảo 2017” và là diễn viên chính quen thuộc trong các MV ca nhạc của các ca sỹ nỗi tiếng: Duy Mạnh, Quang Hà, Hương Tràm, Vĩnh Thuyên Kim, Akira Phan, v.v… 

Luân Nguyễn xuất hiện hoàn hảo trên nền Maldives với những bãi biển trong xanh tuyệt đẹp.

Nam diễn viên đến Maldives để thực hiện MV ca nhạc “Xuất Phát Từ Tình Yêu” của Miss Vietnam Global Business 2017 – Vũ Hồng Thương, mà Luân Nguyễn đảm nhận vai nam chính. Với kinh nghiệm diễn xuất vốn có, anh hỗ trợ và phối hợp ăn ý với bạn diễn nhằm truyền tải cảm xúc đến khán giả một cách chân thực nhất.

Phải lòng trước vẻ đẹp hoang sơ và trong lành của biển trời Maldives, Luân Nguyễn ngay lập tức “hòa mình” vào không gian nơi đây.

Trong MV, Luân Nguyễn vào vai một anh chàng lãng tử sinh sống và làm việc tại đảo quốc Maldives. Anh vô tình cứu được một cô gái đang quyết định tìm đến cái chết. Sau đó anh chàng phải lòng cô gái xinh đẹp đến từ Việt Nam này và tưởng chừng mọi chuyện êm đẹp nhưng lúc người ta hạnh phúc nhất cũng là lúc bi kịch tìm đến… Cảnh quay mà Luân Nguyễn và bạn diễn thích thú và sợ hãi nhất đó là lúc cả hai đang ngâm mình dưới biển thì cá mập tự nhiên xuất hiện và bơi xung quanh.

Trong thời gian tới, Luân Nguyễn sẽ tham dự một số chương trình gameshow mới trên truyền hình. Đồng thời, anh cũng nhận lời tham gia một số dự án sitcom nhiều tập với những vai diễn mang nhiều màu sắc khác biệt.

PV TTVH & ĐÀN ÔNG