Smartphone của Microsoft vừa trình làng chuyên chụp ảnh selfie cho các bạn trẻ mùa hè này.

danongmagazine Avatar 540_DualSIM_

Bạn đang cần một smartphone để trải nghiệm selfie góc rộng và mức chi phí phải chăng?. Hãy cùng khám phá chiếc smartphone Lumia 540 của Microsoft Mobile Devices sẽ ra mắt 22/5/2015 tới đây.

Nối tiếp thành công các dòng Lumia trước, thế hệ smartphone selfie Lumia 540 sẽ gây ấn tượng cho lần “chạm” đầu tiên. Khả năng chụp selfie nhanh của 540 sẽ thỏa mãn nhu cầu khách hàng thích chụp hình. Điểm nổi bật là camera trước góc rộng 5 megapixel của dòng Lumia 540 giúp cải thiện chế độ chụp selfie tốt hơn. Màn hình HD 5 inches sẽ mang lại chất lượng hình ảnh chi tiết và sống động.

danongmagazine540_DualSIM_Front_Orange

Theo lời chia sẻ của Ông Vinod Muralidharan – Trưởng đại diện Microsoft Mobile Devices tại Việt Nam: “Giá cả cạnh tranh và khả năng selfie tuyệt vời của Lumia 540 sẽ đáp ứng nhu cầu selfie mọi lúc mọi nơi của những người dùng trẻ tuổi”.

 danongmagazine540_DualSIM

Giờ đây, các bạn trẻ hoàn toàn có thể biến mỗi ngày luôn mới, thú vị và không nhàm chán. Với 3,499,000 VND, bạn đã sở hữu chiếc smartphone đáp ứng nhu cầu “chụp hình selfie với góc nhìn rộng”. Thêm vào đó, hãy cùng tham gia “Trải nghiệm phong cách YOLO cùng Lumia 540” với những trải nghiệm “xách ba lô lên và đi”

Bài: Ste Cao

Ảnh: Microsoft Mobile Devices cung cấp

Related Posts

Anal