Năm nay sinh nhật của Việt Hương rơi vào đúng ngày chị phải tất bật ghi hình cho chương trình “Người nghệ sĩ đa tài 2017” với vai trò giám khảo chính nên không tổ chức tiệc mừng riêng. Tuy nhiên, êkíp chương trình cũng như fan đã chuẩn bị sẵn quà dành cho diễn viên hài sự bất ngờ.

Việt Hương chia sẻ đây là lần thứ hai chị đón sinh nhật cùng chương trình “Người nghệ sĩ đa tài” khi năm ngoái lịch quay hình cho chương trình này cũng đúng vào ngày sinh nhật chị.

Tranh thủ nghỉ giải lao, nữ danh hài quậy tưng bừng trên sân khấu cùng khán giả và hai vị giám khảo khách mời: Bình Minh, Cát Tường cùng MC Nguyên Khang. Bình Minh còn nghịch ngợm quẹt kem lên má đàn chị.

Việt Hương không giấu được sự xúc động trước tình cảm của fan. Chị cho rằng không gì hạnh phúc hơn khi được khán giả yêu thương.

Nhiều năm qua, Việt Hương hoạt động sôi nổi ở làng hài trong và ngoài nước. Vài năm gần đây, chị thường xuyên về nước biểu diễn cũng như làm giám khảo các gameshow. Cuối năm 2016, chị tổ chức liveshow kỷ niệm 20 làm nghề tại sân vận động Quân khu 7 TP HCM. Sau hôn nhân đầu đổ vỡ, Việt Hương đã kết hôn cùng nhạc sĩ Hoài Phương và hiện định cư ở Mỹ.

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 bao gồm 13 tập được phát sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần trên THVL, bắt đầu từ ngày 19/11. Chương trình là cuộc thi dành cho người nổi tiếng dùng kỹ năng biểu diễn sở trường của mình kết hợp với các kỹ năng khác hoặc học kỹ năng mới kết hợp với sở trường để trình diễn các tiết mục. Các lĩnh vực thử thách nghệ sĩ gồm: hát, chơi nhạc cụ, nhảy múa, diễn xuất, xiếc ảo thuật, cải lương…

PV TTVH & ĐÀN ÔNG

Related Posts