Vừa qua, du khách đã được trải nghiệm Lễ hội thả diều sôi động lần đầu tiên được tổ chức tại Mũi Né. Sự kiện được tổ chức bởi Khu Nghỉ Mát The Cliff trên bãi biển riêng với sự trình diễn đặc sắc của hàng trăm cánh diều như Bạch tuộc 23 mét, Cá voi, Con bọ, Rokkaku, Delta, Diều xoay 3D, Khinh khí cầu, Con tôm…và diều đèn led lung linh vào buổi tối.

Lễ Hội cũng đã chính thức khai mạc chương trình hè Hello Sunny. Ngoài thả diều, The Cliff Resort còn nhiều hoạt động diễn ra xuyên suốt trong mùa hè: Làm bánh cupcake, làm đồng hồ mặt trời, xây lâu đài cát, thể thao dưới nước, rạp chiếu phim mini…

Khu vực tổ chức Lễ hội thả diều của Cliff Resort

Khu vực tổ chức Lễ hội thả diều của Cliff Resort

Hello Sunny còn giới thiệu thức uống ăn giải nhiệt như margarita dưa hấu, chanh sả, nha đam mật ong và món ăn đặc trưng của vùng Mũi Né: Lẩu Thả, Cá Lồi Xối Mỡ. Đặc biệt, tặng miễn phí Gấu bông đi biển và bảng từ vựng tiếng Anh chủ đề cho bé.

danongmagazine cliff resort (2)

Hello Sunny mang đến sự tươi mới cho kỳ nghỉ hè của gia đình với giá ưu đãi VND 3.890.000/3 ngày 2 đêm tại phòng Azul Sea View, dành cho 02 khách người lớn và 02 trẻ em dưới 12 tuổi.

danongmagazine cliff resort (3)

Chương trình được áp dụng đến hết 31.08.2015

Hotline: 0903 594 564 | www.thecliffresort.com.vn

PV

Related Posts

Anal